แม่ทัพ “หมาก ปริญ” แจกเยอะ! จัดหนัก! กองทัพรถล็อตแรก 85 คัน

แม่ทัพ “หมาก ปริญ” แจกเยอะ! จัดหนัก! กองทัพรถล็อตแรก 85 คัน

“รหัสโออิชิ ซิ่งทั่วไทย แจกรถ 600 คัน” ย้ำส่งด่วน! ยังเหลือรถให้ลุ้นอีกเพียบ! เป็นเจ้าของรถง่ายๆ ผ่าน Oishi Mobile App
กลับมาเรียกเสียงว้าว สร้างความฮือฮาให้กับหนุ่มสาวย่านสยามอีกครั้ง! เมื่อแม่ทัพโออิชิหนุ่มสุดหล่อออร่ากระจายอย่าง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” มาแจกเยอะ! จัดหนัก! มอบรางวัลกองทัพรถล็อตแรกให้กับ 85 คนดวงเฮง จากแคมเปญ “รหัสโออิชิ ซิ่งทั่วไทย แจกรถ 600 คัน” ไปขับซิ่งให้คนอิจฉากันเล่น ๆ ก่อนใคร พร้อมเปิดตัวกิจกรรมสุดล้ำ AR Scan ผ่าน OISHI โมบายแอพพลิเคชั่น กับขวดชาเขียวและฝายักษ์กว่า 6 เมตร กลางลานพาร์ค พารากอน ทุ่มทุนเนรมิตขวดชาเขียวและฝาขนาดใหญ่ยักษ์กว่า 6 เมตรกลางลานพาร์ค พารากอน พร้อมส่งตรงแม่ทัพโออิชิหนุ่มสุดหล่อออร่ากระจายอย่าง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ให้มาแจกเยอะ! จัดหนัก! มอบรางวัลกองทัพรถล็อตแรกให้กับ 85 คนดวงเฮง จากแคมเปญ “รหัสโออิชิ ซิ่งทั่วไทย แจกรถ 600 คัน” ไปขับซิ่งให้คนอิจฉากันเล่น ๆ ก่อนใคร

แถมด้วยบริการสุดพิเศษจากแม่ทัพหมากที่อาสาเป็นสารถีเฉพาะกิจให้ผู้โชคดีได้นั่งซบ หรือจะนั่งซ้อนแบบไหล่ชนไหล่ แม่ทัพหมากก็เซอร์วิสเต็มที่! จนทำเอาหลายคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน ก่อนจะแอบบอกวิธีการลุ้นรถเพิ่มเติม ผ่านโมบายแอพพลิเคชั่น Oishi แล้วสแกนฝาขวดโออิชิ เพื่อถ่ายภาพรถซิ่งทะลุฝาให้ได้มากที่สุด แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของโตโยต้า ยาริส และยามาฮ่า ฟีโน่ รวม 4 คันไปเลย!

งานนี้แม่ทัพหมากยังฝากถึงแฟน ๆ ชาเขียวโออิชิว่า “ใครอยากเป็นเจ้าของกองทัพรถที่เหลืออีกกว่า 500 คันแบบผู้โชคดีในวันนี้ รีบส่งรหัสโออิชิเข้ามาลุ้นกันด่วนเลยนะครับ! ยิ่งตอนนี้ถ้าส่งผ่าน Oishi Mobile App ที่นอกจากจะส่งรหัสโออิชิได้ถึง 10 รหัสต่อครั้งแล้ว ยังมีกิจกรรมสแกนฝาขวดโออิชิที่ให้ลุ้นถ่ายภาพรถซิ่งทะลุฝาให้ได้มากที่สุด เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลพิเศษโตโยต้า ยาริส และยามาฮ่า ฟีโน่ รวม 4 คันอีกด้วย อย่าลืมรีบส่งรหัสโออิชิกันเข้ามาเยอะ ๆ นะครับ ผมพร้อมไปแจกรางวัลให้ถึงที่แน่นอนครับ”

แจกเยอะ! จัดหนัก! สมเป็นแม่ทัพใหญ่แห่งโออิชิจริง จริ๊ง! อยากร่วมลุ้นเป็นเจ้าของกองทัพรถสุดยิ่งใหญ่ที่เหลืออีกกว่า 500 คันไปขับซิ่งคลายร้อนก่อนใคร อย่าลืมส่งรหัสใต้ฝาหรือกล่องผลิตภัณฑ์ในเครือโออิชิกันเข้ามา ส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย อื้อหือ! แจกเยอะ! จัดหนัก! ขนาดนี้ ต้องโออิชิเท่านั้น! จับรางวัลผู้โชคดีต่อไป วันที่ 17 เม.ย.นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.oishidrink.com และ facebook.com/OishiDrinkStation