“ไบรท์ทีวี ช่อง20”

 “ไบรท์ทีวี ช่อง20”

โครงการ Bright Health โดย สถานีโทรทัศน์ไบรท์ทีวี ช่อง 20

“Bright Health” อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก “ไบรท์ทีวี ช่อง20” เพื่อขับเน้นภาพความเป็นสถานีโทรทัศน์เพื่อชีวิตดีๆ ของผู้ชม ด้วยการต่อยอดจาก “ชีวิตดี ดูไบรท์ทีวี” สู่ “สุขภาพดี ดูไบรท์ทีวี” ด้วยหวังให้ผู้ชมหันมาใส่ใจสุขภาพ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น ผ่านรูปแบบการนำเสนอที่แปลกใหม่ ให้ประโยชน์กับผู้ชมอย่างเต็มที่ Bright Exercise : วิดีโอคลิปท่าออกกำลังกายที่ทำตามได้ง่ายๆ ในบ้าน ปรากฏอยู่ในตำแหน่งมุมจอ สอดแทรกอยู่ในเนื้อหารายการของทางสถานี เปลี่ยนท่าใหม่ ไม่ซ้ำกันตลอดทั้งวัน

Clean Menu by Chef Rock : เมนูอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ จาก Chef Rock ภูริ หัสดินทร์ ผู้ได้รับการขนานนามให้เป็น “King of Healthy Food” ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคเพื่อสุขภาพที่ดี Healthy Info : สารพันความรู้เกี่ยวกับสุขภาพหมุนเวียนตลอดทั้งวัน เช่น นาฬิกาชีวิต กินตามกรุ๊ปเลือด รู้หรือไม่?

Healthy Programs : อัดแน่นด้วยเนื้อหาด้านสุขภาพในรายการต่างๆ ของไบรท์ทีวี เช่น รายการBright Star, บันเทิงปากม้า, Online Cafe , อยากเล่า ที่นำเสนอเคล็ดลับด้านสุขภาพจากนักแสดงและเซเลบส์คนดัง พูดคุยประเด็นสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ สาธิตเมนูอาหารสุขภาพที่ทำง่ายได้ประโยชน์ Bright News Bright Health : ข่าวสารในประเด็นสุขภาพ ที่ส่งผลต่อคุณภาพชีวิตของทุกคน ทั้งหมดนี้ในโครงการ “Bright Health : สุขภาพดี ดูไบรท์ทีวี” โดย “สถานีโทรทัศน์ไบรท์ทีวี ช่อง20” ตลอดเดือนมีนาคมนี้ หรือรับชมได้ที่ www.brighttv.co.th/live ดูไบรท์ทีวี สุขภาพดีได้ทุกวัน