เปิดตัวนีเวีย ไวท์ เฟิร์ม บอดี้ เซรั่ม

เปิดตัวนีเวีย ไวท์ เฟิร์ม บอดี้ เซรั่ม

นีเวีย บอดี้ จัดงานเดอะ พาวเวอร์ ออฟ ไวท์แอนด์ เฟิร์มชูนวัตกรรมทรีทเม้นท์ คอลลลาเจน Q10 เพื่อผิวขาว เฟิร์มกระชับ

 

 นีเวีย บอดี้ โดย วรีสา นวีภาพ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์นีเวียเพื่อผิวกาย จัดงานเดอะพาวเวอร์ออฟไวท์แอนด์เฟิร์ม เปิดตัว นวัตกรรมล่าสุด นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม ซึ่งมีให้เลือกใช้สองความปกป้องคือ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33 และ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF 50 โดยเป็นค่าการปกป้องแสงแดดที่สูงที่สุดในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม และเป็นครั้งแรกของไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม สูตร ทรีทเมนต์ คอลลาเจน Q10 ขั้นกว่าของการบำรุงอย่างล้ำลึก ที่ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมล้ำลึก แต่ยังช่วยกระชับผิว ให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น พร้อมให้สาวๆได้กล้าเผยผิวไปกับทุกแฟชั่นอินเทรนด์อย่างมั่นใจ

ภายในงานนีเวีย ได้เชิญนายแพทย์วรพล สุขีวัฒนา คุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ มาไขเคล็ดลับผิวสวย  วิธีป้องกันผิวหย่อนคล้อย หมองคล้ำ โดยเฉพาะบริเวณ 10 จุดเผละของร่างการกาย ได้แก่ ต้นแขนซ้ายขวา ต้นขาซ้ายขวา เอวซ้ายขวา สะโพกซ้ายขวา แผ่นหลังและหน้าท้อง ที่ผู้หญิงจะต้องหาตัวช่วยด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทั้งฟื้นฟูผิวขาวและกระชับ และค่าปกป้องแสงแดดตั้งแต่ SPF 30 ขึ้นไป  นอกจากนี้ ยังมีคุณกีต้าร-ปฏิญญา เกี่ยวข้อง ดีไซเนอร์ชื่อดังมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นปี 2015 ที่จะเน้นเสื้อผ้าที่ต้องโชว์สรีระและเผยผิวมากขึ้น

พร้อมกันนี้ได้มีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์นีเวีย บอดี้ คนใหม่ ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา มาร่วมโชว์ผิวขาวกระชับ และเปิดเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับนีเวียในครั้งนี้ พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลผิวว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้รับเกียรติให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ของนีเวีย บอดี้ ซูซี่ห่างหายจากวงการไปเป็นปีเพราะไปเรียนต่อ แต่ก็ไม่ได้ละเลยการดูแลตัวเอง เน้นการทาครีมให้ความชุ่มชื้นและปกป้องจากแสงแดดให้ทั่วตัว ที่สำคัญต้องออกกำลังเพิ่มความกระชับให้ผิว เพราะสมัยนี้ผิวขาวอย่างเดียวไม่พออีกต่อไปในการใส่ชุดแฟชั่นให้สวย และเมื่อนีเวียบอดี้ ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม  ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่ดีมากของสาวๆทุกคนที่มาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวทั้งขาวและกระชับทั่วตัว เพื่อให้พร้อมใส่ชุดแฟชั่นสวยๆกันทุกวันค่ะ”

รู้หรือไม่ว่าจุดต่างๆที่ผู้หญิงไม่มั่นใจและอยากจะซ่อนไว้มากที่สุดนั้นมีอยู่ 10 จุดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน และต้นขาทั้งสองข้าง เอวและสะโพกทั้งซ้ายและขวา แผ่นหลังที่ขึ้นเป็นคลื่น สุดท้ายก็หน้าท้องเจ้าปัญหา ซึ่งทั้ง 10 จุดแผละนี้ ล้วนเป็นสิ่งที่ปิดกั้นความมั่นใจในการใส่ชุดแฟชั่นสวยๆ ของสาวๆ ทุกคน   เพราะผิวขาวอย่างเดียว ไม่พออีกต่อไปสำหรับชุดแฟชั่นสมัยนี้ .....

เพราะรังสี UV ในแสงแดดนั้นไม่เพียงทำร้ายผิวให้หมองคล้ำสะสมเท่านั้น แต่ยังเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวขาดความกระชับ ดังนั้น เพื่อเรียกความมั่นใจคืนมา เพื่อที่จะใส่ชุดไหนก็ขาว* กระชับ 10 จุดแผละ▪แลดูลดลง การปกป้องและฟื้นบำรุงเพิ่มความกระชับและกระจ่างใสให้แก่ผิว จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาวๆทุกคน

เพราะรังสี UV ในแสงแดดนั้นไม่เพียงทำร้ายผิวให้หมองคล้ำสะสมเท่านั้น แต่ยังเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวขาดความกระชับ ดังนั้น เพื่อเรียกความมั่นใจคืนมา ที่จะใส่ชุดไหนก็ขาว กระชับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม จึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการปกป้องและฟื้นบำรุงเพิ่มความกระชับและกระจ่างใสให้แก่ผิว ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาวๆทุกคน