“สิงโต นำโชค” ปล่อยเพลงใหม่ “นมตรามะลิ”

“สิงโต นำโชค” ปล่อยเพลงใหม่ “นมตรามะลิ”

“สิงโต นำโชค” ปล่อยเพลงใหม่ “นมตรามะลิ” หยิบเพลงระดับตำนานปัดฝุ่นทำใหม่ ขึ้นแท่นเพลงติดหูอีกครั้งกับท่อนที่คนไทยคุ้นเคยอย่าง “นมตรามะลิ ใหม่และสด ทุกๆ หยด รสดีเสมอ”

เรียกได้ว่าช่วงนี้งานชุกงานชุมไม่มีเว้นว่างจริงๆ สำหรับศิลปินหน้าตาดีอย่าง “สิงโต นำโชค” (Singto Numchok) หรือ “สิงโต - นำโชค ถนัดรัมย์” ที่การันตีความสดใหม่และสนุกสนาน พร้อมมอบความบันเทิงให้กับแฟนเพลงทุกครั้ง หลังสร้างปรากฎการณ์ “โด่ดิดง” ที่ดังพลุแตก ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดชาร์ตที่แฟนเพลงร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ทุบสถิติกวาดยอดวิวไปแล้วมากกว่า 106 ล้านครั้ง นอกจากนั้นยังกลับมาพร้อมเพลงใหม่สุดกวน “ว่าซั่น” ที่หยิบเอาภาษาอิสานบ้านเกิดมาทำเป็นเพลงลูกทุ่งรูปแบบใหม่ สร้างสีสันและเรียกกระแสฮืฮอาโซเชียลไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด สิงโตกลับมาพร้อมเพลงใหม่ที่ขอจับมือร่วมงานกับนมข้นหวานแบรนด์ดัง อย่าง “นมตรามะลิ” และวงดนตรีมากความสามารถอย่าง “Mola mola Sunshine” โดยหยิบเพลงเก่าคุ้นหูที่บอกเลยว่า แค่ท่อนแรกขึ้นมา ก็ต้องร้องตามกันระนาว “นมตรามะลิ ใหม่และสด ทุก ๆ หยด รสดีเสมอ” ตอกย้ำนมข้นคุณภาพที่ครองใจผู้บริโภคแบบรุ่นสู่รุ่น และอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ที่เพียงแค่ปล่อยไปไม่กี่วันก็ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด กวาดยอดวิวหลักแสนช่วงข้ามคืน โดยนอกจากเพลงแล้ว แฟนๆ สามารถชมมิวสิควิดีโอตัวใหม่และ Challenge สนุกๆ จาก สิงโต นำโชค และนมตรามะลิ ลุ้นรับอูคูเลเล่จากสิงโตอีกด้วย

แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “นม นม นม” ยุคใหม่ตามแบบฉบับของ “สิงโต นำโชค x Mola mola Sunshine” และสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของ สิงโต นำโชค ได้ที่เฟซบุ๊ก singtonumchok