อมาโด้ คว้า 2 รางวัล ที่จัดโดย นิตยสารแบรนด์เอจ

อมาโด้ คว้า 2 รางวัล ที่จัดโดย นิตยสารแบรนด์เอจ

อมาโด้ คว้ารางวัล “2022 Thailand’s Most Admired Brand” และรางวัลพิเศษ “Top Social Commerce Brand Award” ที่จัดโดย นิตยสารแบรนด์เอจ

บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ตอกย้ำความน่าเชื่อถือผลิตภัณฑ์ “คอลลิจิ คอลลาเจน” ในหมวดอาหาร และเครื่องดื่ม กลุ่มคอลลาเจนผง ที่สามารถครองใจของผู้บริโภค 2 ปีซ้อน กับรางวัล “2022 Thailand’s Most Admired Brand” นอกจากนี้ทางแบรนด์อมาโด้ยังได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้ได้รับ รางวัลพิเศษ “Top Social Commerce Brand Award” โดยมี นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด รับมอบ ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (รางน้ำ) เมื่อเร็วๆ นี้

“คอลลิจิ คอลลาเจน” เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนผงที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในหมวดคอลลาเจนผง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จในด้านคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะไม่เหมือนใคร ด้วยนวัตกรรมการชงคอลลาเจนให้ใส จึงทำให้คอลลิจิ คอลลาเจน มีจุดเด่นคือ ชงแล้วใส ไม่มีสี ไม่มีน้ำตาล ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค

นอกจากนี้ นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ยังได้รับรางวัล “Top Social Commerce Brand Award” จากการประสบความสำเร็จในการทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ ถือเป็นรางวัลพิเศษจาก 10 หมวดรางวัล เพื่อเป็นการตอกย้ำในฐานะแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคอย่างโดดเด่น ซึ่งรางวัลดังกล่าว จัดโดยนิตยสารแบรนด์เอจ (BrandAge) ภายใต้มาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับจากแวดวงการตลาด ซึ่งนำผลการสำรวจความนิยมของแบรนด์จากผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศ 

อมาโด้ คว้า 2 รางวัล ที่จัดโดย นิตยสารแบรนด์เอจ

“อมาโด้ขอขอบคุณผู้บริโภคทั่วประเทศ ที่เลือกให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลิจิ คอลลาเจน เป็นแบรนด์คอลลาเจนผงที่อยู่ในใจผู้บริโภค 2 ปีซ้อน ซึ่งในปีนี้อมาโด้ได้ครบรอบ 8 ปีและกำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 เรายืนหยัดที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับคนไทย โดยรางวัลนี้จะเป็นแรงผลักดันให้อมาโด้เดินหน้าพัฒนาสร้างสรรค์สินค้าและบริการเพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดี และมีความมั่นใจ ตามคำมั่นสัญญาที่ว่า We Live for Your Health” นายธนาตรัยฉัตร กล่าว

 

อมาโด้ คว้า 2 รางวัล ที่จัดโดย นิตยสารแบรนด์เอจ