อมาโด้ เดินหน้ารุกตลาดกัญชง ส่ง “อมาไพร ซีบีดี พลัส มัลติ ออยล์” วางจำหน่ายแล้ว

อมาโด้ เดินหน้ารุกตลาดกัญชง ส่ง “อมาไพร ซีบีดี พลัส มัลติ ออยล์” วางจำหน่ายแล้ว

บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด เดินหน้ารุกตลาดกัญชง ส่งสินค้าตัวใหม่ “อมาไพร ซีบีดี พลัส มัลติ ออยล์” (Amaprai CBD Plus Multi Oil) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากแคนนาบิไดออลจากกัญชง ประเภทแคปซูลชนิดเม็ด วางจำหน่ายในไทยแล้ววันนี้

จากความสำเร็จในการเปิดตัว แบรนด์ “อมาไพร” ที่ส่งผลิตภัณฑ์ อมาไพร น้ำมันเมล็ดกัญชง พลัส (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) ประเดิมสินค้า SKU แรกของแบรนด์ ออกสู่ตลาดรายแรกในประเทศไทยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ได้มองเห็นโอกาสทางธุรกิจในตลาดสมุนไพรกัญชง เพื่อเพิ่มแนวทางและสร้างจุดแข็งของธุรกิจโดยอาศัยแนวคิด “ธรรมชาติโภชนา” มาเสริมความแข็งแกร่งของการเป็นผู้นำตลาดวิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ ต่อยอดรับกระแสเปลี่ยนจากกัญชงให้พ้นยาเสพติดเป็นพืชเศรษฐกิจตัวใหม่ ยึดตำแหน่งม้าเร็วส่งสินค้าตัวล่าสุด “อมาไพร ซีบีดี พลัส มัลติ ออยล์” (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากแคนนาบิไดออลจากกัญชง ผสมน้ำมันจมูกข้าว น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันมะกอก) ประเภทแคปซูลชนิดเม็ด วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ อมาโด้ (amado) ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนำ เปิดเผยว่า จากการเปิดตัวสินค้าอมาไพร น้ำมันเมล็ดกัญชง พลัส (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เมื่อปลายปีที่ผ่านมานั้น เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค และด้วยคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้เราจึงไม่รอช้าที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพร  ซึ่งวันนี้แบรนด์อมาไพร ได้ออกสินค้าตัวล่าสุด “อมาไพร ซีบีดี พลัส มัลติ ออยล์” (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากแคนนาบิไดออลจากกัญชง ผสมน้ำมันจมูกข้าว น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันมะกอก) ที่มีการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย วางจำหน่ายเป็นเจ้าแรกของประเทศไทย

อมาโด้ เดินหน้ารุกตลาดกัญชง ส่ง “อมาไพร ซีบีดี พลัส มัลติ ออยล์” วางจำหน่ายแล้ว

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งนี้มีเป้าหมายทำการตลาดในกลุ่มคนรักสุขภาพ และนิยมการดูแลตัวเองด้วยสมุนไพร ซึ่งตลาดกัญชงในประเทศไทยมีมูลค่ามหาศาล เนื่องจากเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่มีสรรพคุณด้านการรักษา สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคที่หันมาดูแลและให้ความสำคัญกับดูแลสุขภาพมากขึ้น แบรนด์อมาไพรจะเป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจใหม่ ที่ให้ธุรกิจสามารถเติบโตและเข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภค เมื่อพูดถึงสมุนไพรจะนึกถึงแบรนด์อมาไพรเป็นแบรนด์แรก และในอนาคตเราพร้อมที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ “ธรรมชาติโภชนา” พร้อมต่อยอดการเติบโตของบริษัทในอนาคต

โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “อมาไพร ซีบีดี พลัส มัลติ ออยล์” (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากแคนนาบิไดออลจากกัญชง ผสมน้ำมันจมูกข้าว น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันมะกอก) จัดจำหน่ายผ่าน 3 ช่องทางหลัก คือ 1.) ตัวแทนจำหน่ายอมาโด้ 2.) เทเลเซลล์  3.) ช่องทางออนไลน์ของบริษัททั้งโซเชียลคอมเมิร์ซและอี-มาร์เก็ตเพลส โดย 1 กล่อง บรรจุ 20 แคปซูล ราคา 2,200 บาท และพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ทางตัวแทนจำหน่ายอมาโด้, Amado Shopping Call Center 1451 หรือทาง LineOA: @amaprai 

อมาโด้ เดินหน้ารุกตลาดกัญชง ส่ง “อมาไพร ซีบีดี พลัส มัลติ ออยล์” วางจำหน่ายแล้ว