“อรรถวิชช์” ปล่อยรถแห่หาเสียงทั่วหลักสี่-จตุจักร อ้อนเทคะแนน “พรรคกล้า”

“อรรถวิชช์” ปล่อยรถแห่หาเสียงทั่วหลักสี่-จตุจักร อ้อนเทคะแนน “พรรคกล้า”

“อรรถวิชช์” ปล่อยขบวนรถแห่ กระจายทุกจุดในจตุจักร-หลักสี่ ขอประชาชนกาเบอร์ 2 เทคะแนนมาพรรคกล้า “อย่าให้เสียงแตก” เชื่อการเมืองคุณภาพ เป็นเทรนด์ใหม่การเมืองไทย

เมื่อวันที่ 29 ม.ค. 65 เวลา 09.00 น. การหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายของนายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมจตุจักร - หลักสี่ เบอร์ 2 พรรคกล้า ปล่อยขบวนรถหาเสียง ออกไปตามแขวงต่างๆ ในเขตเลือกตั้งซ่อม โดยช่วงเช้านายอรรถวิชช์ ขึ้นรถแห่ไปที่ตลาดประชานิเวศน์ และแห่รถไปทั่ว 3 แขวงในเขตจตุจักร ส่วนนายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า ก็ช่วยหาเสียงในพื้นที่หลักสี่ โดยช่วงบ่ายทั้งสองทีมก็จะสลับพื้นที่กันหาเสียงทั้งหลักสี่และจตุจักร ให้เสร็จสิ้นก่อนเวลา 18.00 น. ตามที่กฎหมายเลือกตั้งกำหนด

นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า ที่มาหาเสียงตลาดประชานิเวศน์วันสุดท้าย เพราะเป็นพื้นที่แรกที่ตนเองเคยหาเสียงในชีวิตการเมืองเมื่อ 17 ปีที่แล้ว น้ำท่วมใหญ่ปี 2554 ตนเองนอนอยู่สวนสามเหลี่ยมประชานิเวศน์ ที่อยู่เยื้องๆ ตลาด เป็นย่านที่ผูกพันกันมานาน และการเปิดตัวเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ก็มาตลาดประชานิเวศน์เป็นที่แรก เลยถือฤกษ์ถือชัยกลับมาหาเสียงวันสุดท้ายที่นี่

“อรรถวิชช์” ปล่อยรถแห่หาเสียงทั่วหลักสี่-จตุจักร อ้อนเทคะแนน “พรรคกล้า”

ส่วนแผนการหาเสียงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า ก็ถือว่าไปได้ครบทุกที่แล้ว วันนี้เป็นการหาเสียงกระตุ้นวันสุดท้าย ขอบคุณพี่น้องพรรคกล้าทั้งสมาชิกและผู้เสนอตัวสมัครรับเลือกตั้งที่มาช่วยกัน เราเชื่อว่าคะแนนจะอยู่ใน 2 อันดับแรก จึงขอให้พี่ๆ น้องๆ ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งว่า ขออย่าให้เสียงแตก ให้คะแนนมาที่พรรคกล้าช่วงโค้งสุดท้าย

นายอรรถวิชช์ กล่าวด้วยว่า ที่นั่ง ส.ส. 1 ที่นั่ง กับภารกิจที่เหลืออีก 1 ปี ตั้งใจเข้าไปประสานงานหลายภาคส่วน ให้เกิดการแก้ปัญหาคลองเปรมประชากร คลองลาดพร้าว คลองระบายน้ำ เป็นเรื่องที่ตั้งใจจะทำที่สุด เพราะเหลือเวลาปีเดียว ต้องทำในสิ่งที่มีงบประมาณอยู่แล้ว แต่ในส่วนที่ติดขัดก็ต้องเข้าไปเจรจา

“อรรถวิชช์” ปล่อยรถแห่หาเสียงทั่วหลักสี่-จตุจักร อ้อนเทคะแนน “พรรคกล้า”

ส่วนในการปราศรัยใหญ่ คนมองว่าพรรคกล้าพยายามแสดงจุดยืนว่าอยู่ฝ่ายรัฐบาล นายอรรถวิชช์ ย้ำว่า การเลือกตั้งคราวนี้ ไม่ว่าพรรคใดได้รับเลือกตั้ง ไม่มีผลให้เปลี่ยนตัวนายกรัฐมนตรี หากพรรคกล้าได้เข้าสภาฯ ถ้ารัฐบาลพลเอกประยุทธ์ ไม่มีเรื่องคอรัปชั่น ก็โหวตให้อยู่แล้ว แต่ทั้งหลายทั้งปวง ต้องยึดผลประโยชน์ประชาชนสูงสุด เพราะพรรคกล้าเราไม่ได้ทำงานให้พลเอกประยุทธ์มีความสุข แต่จะทำให้ประชาชนมีความสุข ในห้วงเวลา 1 ปีที่เหลืออยู่

นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า พรรคกล้าเป็นพรรคเศรษฐกิจ ที่เสนอการเมืองคุณภาพในการเลือกตั้งครั้งนี้ เพราะอยากให้ตัดสินใจเลือกตั้งโดยวัดกันที่คุณภาพ ไม่เลือกเพราะความเกลียดความกลัว ถ้าพรรคกล้าผ่านจุดนี้ไปได้ เชื่อว่าจะเป็นเทรนด์ใหม่การเมืองไทย 30 มกรา กาเบอร์ 2 การเมืองเปลี่ยน