"ธรรมนัส"หาเสียงลต.ซ่อมชุมพร ช่วย"ทนายแดง" หวังเป็นที่พึ่งปชช.

"ธรรมนัส"หาเสียงลต.ซ่อมชุมพร ช่วย"ทนายแดง" หวังเป็นที่พึ่งปชช.

“ธรรมนัส” ช่วย "ทนายแดง" หาเสียง ลต.ซ่อม ชุมพร ขอคะแนนพ่อค้าแม่ขาย ตลาดนัดวัดดอนรวม ก่อนขึ้นรถแห่รอบเมือง จับเข่าคุยผู้นำชุมชน ตัวแทนชาวบ้าน อาสาเป็นที่พึ่ง ปชช. ให้กินดีอยู่ดี ตามแนวทาง "ประวิตร"

ที่บริเวณตลาดนัดวัดดอนรวม หมู่ที่ 8 ตำบลบางหมาก อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และ นายชวลิต อาจหาญ หรือ ทนายแดง ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 ชุมพร เบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่พบปะทักทายพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนทั่วไปที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าภายในตลาดนัดฯ พร้อมขอคะแนนเสียงให้ทนายแดง เบอร์ 4 ในวันลงคะแนนเลือกตั้ง ส.ส. เขต 1 ในวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคมนี้  โดยได้รับความสนใจจากประชาชนและพ่อค้าแม่ค้า เข้ามาถ่ายภาพเป็นที่ระลึก อีกทั้งยังได้มอบแตงโม เป็นของฝากให้ร.อ.ธรรมนัส ด้วยซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส และนายชวลิต ได้ขึ้นรถแห่หาเสียงรอบตัวเมืองชุมพร เพื่อแนะนำทนายแดงผู้สมัคร เบอร์ 4  ของพรรคพลังประชารัฐ โดยมีประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนสัญจรผ่านไปมารวมถึงพ่อค้า แม่ค้า สองข้างทางต่างส่งเสียงทักทาย ปรบมือ และชูมือหมายเลข 4 ตลอดเส้นทาง

\"ธรรมนัส\"หาเสียงลต.ซ่อมชุมพร ช่วย\"ทนายแดง\" หวังเป็นที่พึ่งปชช.

จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส และนายชวลิต เดินทางไปที่หมู่บ้านเขาตาเมือง หมู่ 3 ตำบลนาซะอังอำเภอเมือง จังหวัดชุมพร เพื่อพบปพูดคุยกับผู้นำชุมชนและตัวแทนชาวบ้าน พร้อมขอคะแนนเสียงให้ทนายแดง เพื่อเข้ามาช่วยทำงานเพื่อเป็นที่พึ่งพาของประชาชนในพื้นที่ ให้อยู่ดีกินดีตามนโยบายของพรรค ภายใต้การนำของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ์ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ 

\"ธรรมนัส\"หาเสียงลต.ซ่อมชุมพร ช่วย\"ทนายแดง\" หวังเป็นที่พึ่งปชช.

พร้อมรับฟังปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน เพื่อนำไปประสานหน่วยงานภาครัฐเกี่ยวข้องแก้ไขตามขั้นตอนต่อไป  


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงค่ำวันที่ 12 ม.ค.นี้ พล.อ.ประวิตร มีกำหนดการลงพื้นที่หาเสียง และขึ้นปราศรัยใหญ่ที่จ.ชุมพร ช่วยนายชวลิต อีกด้วย