"ธรรมนัส" แจงร่วมวงกินข้าว "ชลน่าน" - ส.ส.พท.พบปะสื่อตามปกติ โวยถูกบิดเบือน

"ธรรมนัส" แจงร่วมวงกินข้าว "ชลน่าน" - ส.ส.พท.พบปะสื่อตามปกติ โวยถูกบิดเบือน

"ธรรมนัส" แจงร่วมวงกินข้าว"ชลน่าน"- ส.ส.เพื่อไทย พบปะสื่อประจำรัฐสภา เนื่องในเทศกาลปีใหม่ โวยสำนักข่าวบิดเบือน

 จากกรณีมีการแชร์ภาพการร่วมรับประทานอาหาร ระหว่างร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา   เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน พรรคเพื่อไทย รวมถึงส.ส.พรรคเพื่อไทย

ล่าสุด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา   เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)  กล่าวว่า เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2564  ที่ผ่านมา  ตนขอขอบคุณพี่น้องสื่อมวลชนประจำรัฐสภา ที่เชิญตนเองไปร่วมรับประทานอาหารเนื่องในโอกาสวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งถือเป็นงานสังสรรค์ปีใหม่กระชับความสัมพันธ์ระหว่างสื่อมวลชนและนักการเมืองตามปกติ  

อย่างไรก็ตาม ได้มีสื่อบางสำนักนำคลิปภาพบรรยากาศระหว่างงานดังกล่าวที่ตนเองได้พูดคุยอยู่กับ นพ.ชลน่าน  ซึ่งนำคณะส.ส.พรรคเพื่อไทย มาร่วมรับประทานอาหารเช่นเดียวกันไปวิพากษ์วิจารณ์ไม่ตรงกับข้อเท็จจริง โดยมีการโปรยหัวข่าวว่า “แฟนคลับ พปชร.จวกยับ “ธรรมนัส” โผล่ปาร์ตี้ร่วมก๊วน "พรรคเพื่อไทย" ซึ่งตนเองถือว่าเป็นการบิดเบือนข้อเท็จจริงอย่างสิ้นเชิง

“ผมขอขอบคุณพี่น้องสื่อมวลชนประจำรัฐสภา ที่เชิญผมมาร่วมงานเลี้ยงปีใหม่ เมื่อวันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา แต่มีสื่อบางสำนักนำคลิปไปบิดเบือนว่าผมไปงานปาร์ตี้ ร่วมกับคุณหมอชลน่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซึ่งเป็นการนำคลิปมาวิพากษ์วิจารณ์โดยไม่มีการสืบค้นข้อมูล และหวังเพียงต้องการยอดคนดู และก่นด่านักการเมืองเท่านั้น โดยไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว

 

 

 

"ธรรมนัส" แจงร่วมวงกินข้าว "ชลน่าน" - ส.ส.พท.พบปะสื่อตามปกติ โวยถูกบิดเบือน

พิสูจน์อักษร โดย....สุรีย์   ศิลาวงษ์