อหังการ์"พรรคสายดูดส.ส."เปิดโปรฯ ย้ายค่าย

อหังการ์"พรรคสายดูดส.ส."เปิดโปรฯ ย้ายค่าย

พรรคสายดูดส.ส.โปรโมชั่นแรกปล่อยโครงการระดับ 100 ล้าน แล้วให้ไปบริหารจัดการในพื้นที่เอาเอง ส่วนจะมีแต้มบุญสมนาคุณ 20-30% อย่างที่เล่าลือกันหรือไม่ ก็แล้วแต่ฝีมือ อีกโปรฯคือรับกล้วยเครือเดียว 8 หวี ส่วนโปรฯถัดไป เมื่อเข้าสู่โหมดเลือกตั้ง ยังมีทอปอัพให้เขตละ 50 หวี 

ถ้าพูดกันเรื่องจัดระบบการบริหารพรรคการเมือง มีเสียงร่ำลือถึงการบริหารจัดการดีที่สุดของบางพรรค จนไม่มี ส.ส.แตกแถว ทุกคนเต็มใจอยู่ภายใต้การบัญชาของ “เจ้าของพรรคตัวจริง” เพียงคนเดียว

แม้แต่ “หัวหน้าพรรค” ที่อาจมีเรื่องขุ่นข้องหมองใจกับเจ้าของพรรคเป็นระยะ แต่ก็ไม่เคยอาจหาญเปิดศึก เพราะรู้ดีว่าเป็นแค่หุ่นเชิดและผู้อาศัย ไม่มีทางสู้ได้ ดีไม่ดี เสี่ยงถูกปลดได้ง่ายๆ

ระหว่างที่พรรคอื่นๆ เปิดศึกในพรรค แต่พรรคนี้เจ้าของพรรค กลับฉวยจังหวะสะสมเครดิตพรรค สั่งการให้ ส.ส.-ว่าที่ผู้สมัครลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง ถึงขั้นเช็คลิสต์กันละเอียดยิบว่า หาก ส.ส.-ว่าที่ผู้สมัครส.ส.รายไหนไม่ทำการบ้าน อาจมีรายการเปลี่ยนตัวได้ทุกเวลา

นอกจากนี้ ยังกำชับให้รายงานผล “แกนนำ” ที่ดูแลรับผิดชอบแต่ละพื้นที่อย่างเคร่งครัด หากมีจุดอ่อนขาดตกบกพร่องตรงไหน แกนนำต้องเข้าไปช่วยทันที

ล่าสุด มีการเรียก ส.ส.ติวเข้ม เตรียมพื้นที่สู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า วางกลยุทธ์รักษาฐานที่มั่นเดิม และขยายพื้นที่ และที่น่าสนใจ คือเปิดปฏิบัติการดูด ส.ส.มีแบรนด์จากทุกค่ายทุกขั้ว 

ว่ากันว่า โครงการนี้มีผลทั้งรายเก่า รายใหม่ มีหลายโปรโมชั่นให้เลือก 

โปรโมชั่นแรก ปล่อยโครงการระดับ 100 ล้าน แล้วให้ไปบริหารจัดการในพื้นที่เอาเอง เพื่อสะสมแต้มของตัวเอง ส่วนจะมีแต้มบุญสมนาคุณ 20-30% อย่างที่เล่าลือกันหรือไม่ ก็แล้วแต่ฝีมือ 

แต่ถ้าไม่อยากเลือกออฟชั่นนี้ ก็มีอีกโปรฯ ให้เลือก คือรับกล้วยเครือเดียว 8 หวี พร้อมเงินเดือนอีก 3 ลูก สำหรับกิจกรรมทางสังคม ส่วนโปรฯ ถัดไป เมื่อเข้าสู่โหมดเลือกตั้ง ยังมีทอปอัพให้เขตละ 50 หวี 

อู้ฟู่ขนาดนี้ จึงมีนักเลือกตั้งทั้งแบรนด์เนม โนเนมแสดงความสนใจ โปรฯ ย้ายค่ายกันคึกคัก  

ค่ายใหญ่ที่มัวแต่สาละวันตีกันเอง ระวังหลังบ้านให้ดี เพราะประตูทางเลือกพรรคนี้เปิดรับไม่อั้น!!