พปชร.ปัด"ประวิตร" ไขก๊อก ยันยึดมั่นนโยบายนายกฯ

พปชร.ปัด"ประวิตร" ไขก๊อก ยันยึดมั่นนโยบายนายกฯ

พปชร. ย้ำ พร้อมขับเคลื่อนนโยบายรัฐบาล-นายกฯ พร้อมยืนยันปม"ประวิตร" ไขก๊อกแค่ข่าวลือ โยนกรรมการบริหารเขย่าโครงสร้าง

น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส. กทม.ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ชี้แจงถึงกระแสข่าวที่ว่าพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะลาออกจากพรรคพลังประชารัฐ นั้น ว่าเป็นเพียงข่าวลือ ที่ไม่มีมูลความจริง  

พร้อมยืนยันว่าพรรคพลังประชารัฐ ยังคงมีความพร้อมและยึดมั่นในการบริหารนโยบายผ่านรัฐมนตรีของพรรค ภายใต้การนำของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมวกลาโหม

"เพราะที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ ท่านหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ  ยังคงทำงานและหารือกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและสมาชิกพรรคอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งแก้ปัญหาของประชาชนในแต่ละพื้นที่ รวมถึงสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ ในการช่วยรัฐบาลเดินหน้ามาตรการควบคุมสถานการณ์โควิด-19 รวมถึงภัยแทรกซ้อนอื่นๆ ที่ประชาชนกำลังเผชิญ ทั้งปัญหาอุทกภัยในหลายพื้นที่  ปัญหาพืชผลทางการเกษตร และการบริหารจัดการน้ำ เป็นต้น" น.ส.พัชรินทร์ กล่าว 

ส่วนกระแสข่าวการปรับเปลี่ยนตำแหน่งกรรมการบริหารพรรค นั้น โฆษกพรรคพลังประชารัฐ ระบุว่า ขณะนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยในเรื่องดังกล่าว แต่ถึงอย่างไรก็ถือเป็นเรื่องปกติของพรรคการเมือง ที่จะต้องมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเพื่อความเหมาะสมในการขับเคลื่อนนโยบายพรรคต่อไป