ทีเอ็มบี-ธนชาต เปิดสาขา 882 สาขาทั่วปท. ขานรับคลายล็อกดาวน์

ทีเอ็มบี-ธนชาต เปิดสาขา 882 สาขาทั่วปท. ขานรับคลายล็อกดาวน์

ธนาคารทีเอ็มบี และธนชาต ประกาศความพร้อมเปิดให้บริการสาขาทั่วประเทศเพิ่มมากขึ้น ตั้งแต่ 5 พ.ค.เป็นต้นไป ตอบรับมาตรการผ่อนคลายล็อกดาวน์ โดยธนาคารทีเอ็มบี และธนชาตจะเปิดให้บริการสาขาต่างๆ รวมทั้งสิ้น 882 สาขา

158848455574       นายอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้ารายย่อย ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารทีเอ็มบี และธนาคารธนชาตขานรับมาตรการผ่อนคลายการล็อกดาวน์เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

      ธนาคารทีเอ็มบี และธนชาตจะเปิดให้บริการสาขาต่างๆ รวมทั้งสิ้น 882 สาขา แบ่งเป็นธนาคารทีเอ็มบี 395 สาขาธนาคารธนชาต 487 สาขา และสาขาร่วมรูปแบบใหม่ Co-Location Branch ของทั้งสองธนาคาร 15 สาขา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการที่สาขา

158848461941 158848459531      ทั้งนี้ ธนาคารฯ ยังคงให้ความสำคัญและดำเนินตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขภาพอนามัยอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยและสวัสดิภาพของลูกค้าและพนักงานอย่างสูงสุด

    อาทิ จัดจุดตรวจวัดไข้ก่อนเข้าใช้บริการ การเว้นระยะห่าง (Social Distancing) ภายในสาขา การจัดอุปกรณ์ทำความสะอาดในทุกจุดให้บริการ

     นอกจากนี้ ภายในสาขาธนาคารยังมีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคพื้นที่บริการลูกค้าทุกๆ 30 นาที ระหว่างเวลาทำการ และมีการทำความสะอาดสาขาด้วยน้ำยาผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคทุกวันหลังสาขาปิดให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าที่มาทำธุรกรรมการเงินที่ธนาคารมีความเชื่อมั่นในความปลอดภัยสูงสุด

     ธนาคารฯ ขอให้ท่านมั่นใจในมาตรการและการดำเนินการของธนาคาร ในการป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสฯ ตามที่กรมควบคุมโรคและกระทรวงสาธารณสุขแนะนำไว้อย่างเคร่งครัด

      และขออภัยในความไม่สะดวก ตลอดจนขอขอบคุณลูกค้าสนับสนุนมาตรการป้องกันดังกล่าว เราหวังอย่างยิ่งที่จะกลับมาให้บริการลูกค้าด้วยบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ด้วยการสร้างประสบการณ์ที่ดีเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

     นอกจากนี้ ลูกค้าธนาคารสามารถทำธุรกรรมต่างๆ รวมไปถึงสมัครบริการพร้อมเพย์ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคารได้ เช่น ตู้เอทีเอ็ม และโมบายล์แอปพลิเคชัน

     ได้แก่ TMB TOUCH สำหรับลูกค้าทีเอ็มบี และ T-Connect สำหรับลูกค้าธนชาต หรือ TMB Contact Center โทร. 1558 และ Thanachart Contact Center โทร. 1770 ได้ตามปกติ โดยลูกค้าสามารถดูรายชื่อสาขาที่เปิดบริการ และเวลาทำการได้บนเว็บไซต์ของทั้งสองธนาคาร www.tmbbank.com และ www.thanachartbank.co.th