'ยิ่งลักษณ์'พาบุตรชายเดินห้างเล่นสเก็ตน้ำแข็ง

อดีตนายกฯ "ยิ่งลักษณ์" พาน้องไปป์ เล่นสเก็ตน้ำแข็ง-ยังปิดปากเงียบ เตรียมกลับกรุงเทพฯภายใน 2 วัน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงบ่ายวันนี้(13 ก.พ.) นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี สวมเสื้อสีครีม กางเกงสีดำ พร้อมเด็กชายศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือน้องไปป์ บุตรชายของนางสาวยิ่งลักษณ์ และนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ หรือเจ๊แดง พี่สาวของนางสาวยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางโดยรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลพาร์ด สีขาว ทะเบียน กอ 5999 เชียงใหม่ พร้อมทีมอารักขา และรถติดตามอีก 2 คันเพื่อไป ได้เดินทางมาที่ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อส่ง น้องไปป์ เล่นสเก็ตน้ำแข็ง ที่ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต บนชั้น3 ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ พร้อมกับเพื่อนของน้องไปป์
โดยระหว่างนั้น นางสาวยิ่งลักษ์ได้แบ่งทีมอารักขาส่วนหนึ่งให้ดูแลน้องไปป์และเพื่อนที่กำลังเล่นสเก็ตน้ำแข็งกันอย่างสนุกสนาน ส่วนตัวนางสาวยิ่งลักษณ์และ นางเยาวภาและทีมอารักขาอีกส่วนหนึ่งได้มา ที่ร้านกาแฟ สตาร์บัค บริเวณชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลเฟลติวัล เชียงใหม่ ซึ่งก็มีประชาชน ให้ความสนใจขอถ่ายรูปร่วมกับนางสาวยิ่งลักษณ์จำนวนมาก
อย่างไรก็ตาม หลังจากน้องไปป์ เล่นสเก็ตน้ำแข็งร่วมกับเพื่อนเสร็จแล้ว คาดว่า นางสาวยิ่งลักษณ์พร้อมคณะ จะได้กลับไปพักผ่อนที่บ้านพัก เลขที่ 256 หมู่บ้านกรีนวัลเลย์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ก่อนที่จะกลับไปที่ กรุงเทพฯ ภายใน 2 วันนี้ต่อไป ซึ่งในวันนี้ แม้ว่านางสาวยิ่งลักษณ์จะยิ้มแย้มแจ่มใส และทักทายประชาชน รวมทั้งผู้สื่อข่าวอย่างเป็นกันเอง แต่เมื่อขอสัมภาษณ์ นางสาวยิ่งลักษณ์ก็ยังคง ปิดปากเงียบไม่ยอมให้สัมภาษณ์ต่อผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด







