วันพุธ ที่ 26 สิงหาคม 2569

Login
Login

‘อนุทิน’ ลั่น กลางวง ‘ครม.’ ไม่หวั่น ‘พลิกขั้วรัฐบาล’ เชื่อมั่น รมต.ทุกคน

“โฆษกรัฐบาล” เผย “อนุทิน” ให้ความเชื่อมั่นกลางวง ครม. ลั่น ไม่กังวลกระแสข่าวสลับขั้วรัฐบาล เชื่อมั่นในตัว “รัฐมนตรี” ทุกคน ขอให้ทำงานอย่างเต็มที่ ไม่ต้องหวั่นไหวกับคำถามที่มีเจตนาสร้างความแตกแยก

น.ส.รัชดา ธนาดิเรก โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อให้ความสนใจประเด็นเสถียรภาพของรัฐบาล รวมถึงกระแสข่าวสลับขั้ว หรือความไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันนั้น โดยนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย กล่าวต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันนี้ ว่า ไม่ได้กังวลต่อกระแสข่าวลือต่างๆ ที่ออกมา และย้ำว่า รัฐบาลชุดนี้ไม่ใช่รัฐบาลของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่เป็นรัฐบาลของประชาชน ทุกฝ่ายทำงานร่วมกันอย่างเต็มที่ และมีความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนประเทศตามนโยบายที่ได้แถลงต่อรัฐสภา ซึ่งมีเป้าหมายและทิศทางการทำงานที่ชัดเจนอยู่แล้ว 

น.ส.รัชดา กล่าวว่า นายกฯ เชื่อมั่นต่อรัฐมนตรีทุกคน และขอให้ทุกฝ่ายปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ โดยไม่ต้องกังวลหรือหวั่นไหวต่อกระแสข่าวหรือคำถามที่มีเจตนาสร้างความแตกแยก ให้รัฐมนตรีทุกท่านปฏิบัติหน้าที่ด้วยความสบายใจ เพื่อประโยชน์สูงสุดของประชาชนและประเทศชาติ