background-default

วันพุธ ที่ 21 มกราคม 2569

Login
Login

‘ชนนพัฒฐ์’ โพสต์โชว์ ไม่เคยมี สส.คนไหน สนใจชาวบ้านเท่าผม

‘ชนนพัฒฐ์’ โพสต์โชว์ ไม่เคยมี สส.คนไหน สนใจชาวบ้านเท่าผม

“ชนนพัฒฐ์” ผู้สมัคร สส.สงขลา กล้าธรรม ผู้ต้องหาคดีเว็บพนัน โดนปปง. ชงอัยการ ขอให้ศาลสั่งให้ทรัพย์สิน158ล้าน ตกเป็นของแผ่นดิน โพสต์ ไม่เคยมี สส.คนไหน สนใจชาวบ้านเท่าตัวเอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว หรือกฤต ผู้สมัคร สส.สงขลา พรรคกล้าธรรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ระบุว่า “ไม่เคยมี สส. คนไหนลงพื้นที่ สนใจชาวบ้านเท่า สส.กฤต”  

‘ชนนพัฒฐ์’ โพสต์โชว์ ไม่เคยมี สส.คนไหน สนใจชาวบ้านเท่าผม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายชนนพัฒฐ์ เคยเป็นสส.สงขลา ในการเลือกตั้ง เมื่อปี66 ในนามพรรคพลังประชารัฐ ก่อนจะย้ายมาสังกัดพรรคกล้าธรรม และลงสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้ โดยนายชนนพัฒฐ์ ถูกคณะกรรมการธุรกรรม ปปง. มีมติส่งเรื่องให้พนักงานอัยการ เพื่อยื่นคำร้องขอให้ศาลมีคำสั่งให้ทรัพย์สินตกเป็นของแผ่นดิน จำนวน 69 รายการ (เช่น เงินสด ยานพาหนะ ที่ดิน เงินและหลักทรัพย์ในบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ และเงินในบัญชีเงินฝากธนาคาร) มูลค่าประมาณ 158 ล้านบาท สืบเนื่องจากคดีร่วมกันให้มีการเล่นการพนันผ่านเว็บไซต์