'อนุทิน' ส่งจดหมายด่วน แจ้ง 'วันนอร์' พร้อมแถลงนโยบาย 29 ก.ย.68

"เลขาฯ สภาฯ" เผย "นายกฯ" ส่งจดหมายด่วนถึงประธานรัฐสภา พร้อมแถลงนโยบายต่อรัฐสภา 29 ก.ย.68 เป็นต้นไป พร้อมส่งคำแถลงให้บรรจุวาระ
ที่รัฐสภา ว่าที่ ร.ต.ต.อาพัทธ์ สุขะนันท์ เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย ได้ทำหนังสือด่วนส่งมายังนายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานรัฐสภา เรื่องการแถลงนโยบายของคณะรัฐมนตรีต่อรัฐสภา
โดยในวันนี้รัฐบาลจะส่งเล่มนโยบายจำนวน 1 เล่ม มายังรัฐสภาพร้อมกับคำแถลงนโยบายของคณะรัฐมนตรีในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งคณะรัฐมนตรีได้กำหนดวันพร้อมที่จะแถลงนโยบายต่อรัฐสภา ตามมาตรา 162 ของรัฐธรรมนูญ ตั้งแต่วันที่ 29 ก.ย.2568 เป็นต้นไป
ทั้งนี้ในวันนี้ (25 ก.ย.68) นายวันมูหะมัดนอร์ ได้นัดประชุมคณะกรรมการประสานงานรัฐสภา ประกอบด้วย สว. สส.ฝ่ายค้าน สส.รัฐบาล เพื่อหารือต่อการเตรียมพร้อมนัดประชุมรัฐสภาให้รัฐบาลแถลงนโยบาย และรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง
พิสูจน์อักษร....สุรีย์ ศิลาวงษ์







