จับตา 'ทักษิณ' ร่วมสาดน้ำ-ขึ้นเวทีใหญ่หน้าห้างดังเชียงใหม่ค่ำนี้

จับตา 'ทักษิณ' ร่วมสาดน้ำ-ขึ้นเวทีใหญ่หน้าห้างดังเชียงใหม่ค่ำนี้

“ทักษิณ” เตรียมร่วมสาดน้ำสงกรานต์หน้าห้างเมญ่า ค่ำนี้ -​บ่ายขึ้นดอยสุเทพ หาซื้อเลขเด็ด ช่วงเย็นจับตา “รมต.เพื่อไทย” แห่พบ ขณะที่เที่ยงนี้แวะกินข้าวซอยร้านโปรด

14 เม.ย. 2567 ที่จ.เชียงใหม่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมารับประทานข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่าม จังหวัดเชียงใหม่ โดยบรรยากาศ​เป็นไปอย่างชื่นมื่น โดยมีนายสมชาย วงศ์​สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี ​และนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ หรือ เจ๊แดง น้องสาว​ พร้อมด้วยนางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นางสาวชนก จันทาทอง และนายเอกธนัช อินทร์รอด สส. หนองคายพรรคเพื่อไทย รวมถึง น.ส.ปิยะรัฐชย์ ติยะไพรัช สส.เชียงราย พร้อมคนสนิท มาร่วมรับประทานด้วย

โดยทันที่นายทักษิณ มาถึงได้เดินทักทายสื่อมวลชน พร้อมกล่าวว่า เดี๋ยวขึ้นไปดอยสุเทพตั้งใจ จะไปซื้อลอตเตอรี่ที่นั่น จากนั้นได้เข้าไปรับประทานข้าวซอยเนื้อ และอาหารดังของร้าน เปิดให้สื่อมวลชนเก็บถ่ายภาพ ก่อนจะบ่นติดตลกว่า ว่า “75 ปีแล้ว จะมาถ่ายอะไรเยอะแยะถ่ายคนแก่แล้ว เขาอยากดูภาพคนหนุ่มคนสาว มาถ่ายคนแก่”

จับตา \'ทักษิณ\' ร่วมสาดน้ำ-ขึ้นเวทีใหญ่หน้าห้างดังเชียงใหม่ค่ำนี้

หลังจากรับประทานอาหารเสร็จนายทักษิณ จะเดินทางไปที่วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร เพื่อทำบุญและสรงน้ำพระ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล รับปีใหม่ไทย


ขณะที่ในช่วงเย็น นายทักษิณ จะเดินทางไป รับประทานอาหารเย็นที่ ร้านเลอค๊อกดอร์ ซึ่งเป็นร้านอาหารฝรั่งเศสร่วมกับรัฐมนตรีและ สส.ของพรรคเพื่อไทย และไฮไลท์สำคัญของวันนี้ หลังรับประทานอาหารเสร็จสิ้น นายทักษิณ จะเดินทางไปที่จุดเล่นน้ำสงกรานต์​หน้าศูนย์การค้า เมญ่า ซึ่งเป็นแหล่งยอดฮิตของวัยรุ่นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยนายทักษิณ เตรียมขึ้นเวทีใหญ่ด้วย

จับตา \'ทักษิณ\' ร่วมสาดน้ำ-ขึ้นเวทีใหญ่หน้าห้างดังเชียงใหม่ค่ำนี้