“จุรินทร์” นำทัพ ปชป.ปล่อยคาราวานหาเสียงวันสุดท้าย ดาวกระจายทั่วประเทศ

“จุรินทร์” นำทัพ ปชป.ปล่อยคาราวานหาเสียงวันสุดท้าย ดาวกระจายทั่วประเทศ

“จุรินทร์” นำทัพ “ประชาธิปัตย์” เบอร์ 26 ปล่อยคาราวานหาเสียงวันสุดท้าย ก่อนเลือกตั้ง 66 แห่สู่ชัยชนะ 300 เขต ดาวกระจายทั่วประเทศ ติดแฮชแท็ก #SAVEประชาธิปัตย์ เพื่อ #SAVEประชาธิปไตยไม่โกง พาชาติรอด ส่วน “อภิสิทธิ์” ขึ้นรถแห่-จับไมค์ ขอโอกาสให้ “พงศกร”

เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2566 เวลา 8.00 น. พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) จัดกิจกรรมเป็นวันสุดท้ายของการเลือกตั้ง 2566 ก่อนที่จะมีการลงคะแนนเลือกตั้งเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (14 พ.ค.) โดยผู้สมัคร ส.ส. ทุกเขตทั่วประเทศจะได้ออกตระเวนพบปะพี่น้องประชาชนในแต่ละเขตเลือกตั้งจนถึงนาทีสุดท้ายที่กฎหมายอนุญาต ก่อนเวลา 18.00 น. วันนี้

สำหรับในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จะมีขบวนรถแห่ของพรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 33 เขต ออกตระเวนรณรงค์ให้พี่น้องประชาชนออกไปใช้สิทธิ์ทั่วกรุงเทพมหานคร พร้อมกับขอเสียงสนับสนุนจากพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครในโค้งสุดท้าย นำโดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค และนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค พร้อมทั้งผู้สมัครบัญชีรายชื่อ และผู้สมัครเขตทั้งหมดทุกคน 
    
โดยนายจุรินทร์ ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวก่อนที่จะได้ปล่อยขบวนรถแห่ผู้สมัครของพรรคว่า ขอส่งสัญญาณไปยังพี่น้องคนไทยทั่วประเทศได้ช่วยกันสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 เพื่อให้พรรคประชาธิปัตย์ ได้เป็นเสาหลักประชาธิปไตยไม่โกง ซึ่งจะเป็นทางรอดทางเดียวของประเทศต่อไปในอนาคต นอกจากนั้นขอเรียกร้องเพื่อนสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ทั่วประเทศให้กลับบ้านเรา มาช่วยกันสนับสนุนประชาธิปัตย์ ให้สามารถยืนหยัดเป็นสถาบันทางการเมืองที่รับใช้ประชาชนคนไทย รับใช้ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขให้มีความยั่งยืนสืบไป

“จุรินทร์” นำทัพ ปชป.ปล่อยคาราวานหาเสียงวันสุดท้าย ดาวกระจายทั่วประเทศ

พร้อมกับเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาการซื้อเสียงที่เกิดขึ้นช่วงวันลงคะแนนใช้สิทธิ์ล่วงหน้าว่า ขอฝากไปยัง กกต. ในฐานะผู้คุมกฎ และกรรมการว่า ทุกพรรค และคนไทยทั้งประเทศปรารถนาจะเห็นการเลือกตั้งที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม ดังนั้นเป็นหน้าที่ กกต. ที่ต้องอำนวยสิ่งนี้ให้เกิดขึ้น เพื่อให้ผลการเลือกตั้งเป็นไปอย่างสิ้นข้อสงสัย 

สำหรับภาพรวมการหาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ในภาคอื่นๆ นั้น หัวหน้าพรรคกล่าวว่า ตนมีความมั่นใจถึงเสียงตอบรับของพี่น้องคนไทยทั้งประเทศในทุกภาค ที่ตอบรับประชาธิปัตย์ดีขึ้นเป็นลำดับ และทุกคนก็มีความมั่นใจ โดยจะทำหน้าที่รณรงค์หาเสียงจนนาทีสุดท้าย ประชาธิปัตย์สู้ทุกเขต

“จุรินทร์” นำทัพ ปชป.ปล่อยคาราวานหาเสียงวันสุดท้าย ดาวกระจายทั่วประเทศ

  • “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ขึ้นรถแห่-จับไมค์ ขอโอกาสให้ “เอิร์ธ พงศกร”

นอกจากนี้ในวันสุดท้ายของการเลือกตั้งนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ขึ้นรถแห่หาเสียงพร้อมด้วย นายพงศกร ขวัญเมือง ผู้สมัครเขตคลองเตย-วัฒนา เบอร์ 5 พรรคประชาธิปัตย์ เพื่อขอคะแนนเสียง ขอความไว้วางใจ และขอโอกาสรับใช้พี่น้องประชาชน

สำหรับพื้นที่เขต 4 คลองเตย-วัฒนา เป็นหนึ่งในพื้นที่ ที่”อภิสิทธิ์” เวชชาชีวะ ได้มาร่วมลงพื้นที่ขอคะแนนหลายครั้ง ทั้งร่วมงานประจำปีมิฟต้ะห์ (โรงเรียนสอนศาสนา) และได้ร่วมขึ้นรถแห่ตั้งแต่วันแรกที่จับเบอร์ ไปจนถึงขึ้นเวทีปราศรัย เพื่อขอคะแนนเสียงให้กับนายพงศกร หมายเลข 5  

“จุรินทร์” นำทัพ ปชป.ปล่อยคาราวานหาเสียงวันสุดท้าย ดาวกระจายทั่วประเทศ