"แกนนำรทสช."สั่งติดป้ายหาเสียงเพิ่ม-เน้นพื้นที่อีสาน-เหนือ

"แกนนำรทสช."สั่งติดป้ายหาเสียงเพิ่ม-เน้นพื้นที่อีสาน-เหนือ

“เอฟซีพรรคลุงตู่” แจ้งป้ายหาเสียง "รทสช." น้อยจนผิดสังเกต โดยเฉพาะภาคอีสาน-เหนือ ทั้งๆที่แกนนำสั่งติดตั้งปูพรมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ สั่งเร่งเสริมช่วงโค้งท้าย พร้อมสอบเบิกจ่ายแต่ละพื้นที่

รายงานข่าวจากพรรครวมไทยสร้างชาติ แจ้งว่า ช่วงที่ผ่านมามีกลุ่มประชาชนผู้สนับสนุนในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับป้ายหาเสียงของพรรครวมไทยสร้างชาติ ซึ่งใช้ประชาสัมพันธ์ตัวผู้สมัคร ส.ส., แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และนโยบายหาเสียงพรรค โดยส่วนใหญ่เห็นว่าจำนวนป้ายหาเสียงของพรรครวมไทยสร้างชาติมีน้อยกว่าพรรคการเมืองอื่นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคอีสาน และภาคเหนือ พร้อมทั้งเสนอให้ทางพรรคเร่งทำ และติดตั้งป้ายหาเสียงเพื่อประชาสัมพันธ์ในพื้นที่ให้มากขึ้น เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับประชาชน
 

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า ได้มีการรายงานปัญหาเรื่องจำนวนป้ายหาเสียงถึงผู้บริหารพรรคแล้ว และจากตรวจสอบเบื้องต้นก็ได้มีการอนุมัติการผลิตตามจำนวนที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กำหนดในแทบทุกพื้นที่ทั่วประเทศ จึงไม่น่าเกิดปัญหาตามที่มีการสอบถามเข้ามา ทางผู้บริหารพรรคจึงได้สั่งการให้มีการลงพื้นที่สำรวจและแก้ไขโดยด่วน ในส่วนของป้ายหาเสียงทั้งของผู้สมัคร และของส่วนกลาง พร้อมทั้งให้ตรวจสอบการเบิกจ่ายป้ายหาเสียง และงบประมาณเกี่ยวกับป้ายหาเสียงในแต่ละพื้นที่ด้วย