ปชป.เตรียมแถลงจุดยืนพลังงาน 19 เม.ย.มั่นใจทีมเศรษฐกิจแกร่ง

ปชป.เตรียมแถลงจุดยืนพลังงาน 19 เม.ย.มั่นใจทีมเศรษฐกิจแกร่ง

“ดรุณวรรณ” มั่นใจทีมเศรษฐกิจ “ประชาธิปัตย์ เบอร์ 26” แข็งแกร่งระดับแถวหน้าประเทศ พร้อมเคลื่อนนโยบายสร้างเงิน เตรียมแถลงจุดยืนนโยบายพลังงาน 19 เม.ย. นี้

นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 26 มีทีมเศรษฐกิจที่มีความแข็งแกร่งประกอบด้วยผู้มีชื่อเสียง มีความเชี่ยวชาญหลายด้าน มีผลงานในอดีตถือว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากที่สุด มีความโดดเด่นระดับแนวหน้าของประเทศมากกว่าพรรคการเมืองอื่นๆ ภายใต้การนำของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค และพร้อมเดินหน้านโยบายด้านเศรษฐกิจภายใต้แนวทาง สร้างเงิน-สร้างคน-สร้างชาติ ที่มีความชัดเจน เป็นไปได้ ไม่เป็นภาระงบประมาณของประเทศ และไม่มีผลกระทบความเสี่ยงในการดำเนินนโยบาย
 

โดยทีมเศรษฐกิจของพรรคประกอบด้วย 1. ดร.พิสิฐ  ลี้อาธรรม 2. นายเกียรติ  สิทธีอมร 3. นายอลงกรณ์  พลบุตร 4. ดร.สามารถ ราชพลสิทธิ์ 5. ม.ร.ว.ศศิพฤนท์  จันทรทัต  6.ดร.สรรเสริญ  สมะลาภา 7. นางสาววทันยา บุนนาค (มาดามเดียร์) และ 8. ดร.อิสระ เสรีวัฒนวุฒิ     

ทั้งนี้พรรคจะแถลงจุดยืนนโยบายด้านพลังงาน ในวันพุธ ที่ 19 เมษายน นี้ เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป โดยทีมเศรษฐกิจของพรรค นำโดยนายเกียรติ สิทธีอมร ที่ชั้น 3 อาคาร ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช เพื่อนำเสนอแนวทางที่จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่มีความเป็นไปได้ และไม่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมของอุตสาหกรรมพลังงานของประเทศ

 

 

 

พิสูจน์อักษร....สุรีย์  ศิลาวงษ์