พปชร.กรุงเก่าพร้อมลุยเลือกตั้ง - เชื่อ ‘ลุงป้อม’ ตั้งรัฐบาลได้

พปชร.กรุงเก่าพร้อมลุยเลือกตั้ง - เชื่อ ‘ลุงป้อม’ ตั้งรัฐบาลได้

พปชร.กรุงเก่าพร้อมลุยเลือกตั้ง - เชื่อ ‘ลุงป้อม’ ตั้งรัฐบาลได้ มั่นใจนโยบายเพิ่มเงินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 700 บาท เพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุขายได้

นายชณทัต ปัทมะภูวดล ผู้สมัคร ส.ส.อยุธยา เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 6 กล่าวว่า ในฐานะที่ตนเป็นหัวหน้าทีมหาเสียง จ.พระนครศรีอยุธยา พรรคพลังประชารัฐ เพราะ จ.อยุธยามี 5 เขตเลือกตั้ง ตนยืนยันว่าผู้สมัคร ส.ส.5 คน ของพรรคพร้อมเต็มแม็ก ในการทำงานให้ประชาชน โดยวันที่ 14 พ.ค.ขอให้ชาวอยุธยาลงคะแนนให้พรรคทั้งห้าเขตเพื่อให้โอกาสพวกตนได้ทำหน้าที่ ส.ส. 

โดยนำนโยบายพรรคที่หาเสียงไว้ เช่น เพิ่มเงินในบัตรสวัสดิการเเห่งรัฐเป็น 700 บาท/เดือน, การเพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป ตามขั้นบันไดสูงสุด 5,000 บาท/เดือน, การแก้ไขปัญหาที่ดินและแหล่งน้ำ, งบการดูแลสตรีขณะตั้งครรภ์เดือนละ 10,000 บาท เป็นเวลา 5 เดือน, งบอุดหนุนค่าเลี้ยงดูบุตรเดือนละ 3,000 บาท จำนวน 6 ปี, สวัสดิการกำนัน - ผู้ใหญ่บ้าน - ผู้ช่วยสารวัตร และ อสม. ไปปฏิบัติ
 

นายชณทัต กล่าวว่า รวมทั้งแนวทางก้าวข้ามความขัดแย้งที่ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคที่ได้แจ้งกับสังคมไปแล้ว และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากชาวอยุธยา เพราะหลายสิบปีที่ผ่านมา การเมืองแบ่งขั้วแบ่งสีกันจนบ้านเมืองชะงักงันไปหลายเรื่อง ตอนนี้ส่อแววเริ่มขัดแย้งกันอีก แต่ตนเชื่อมั่นว่า แนวทางก้าวข้ามความขัดแย้งตามที่พลเอกประวิตร ได้มอบให้พรรคใช้เป็นนโยบายพรรคนั้น สังคมจะตอบรับเป็นอย่างดี และจะไว้วางใจพรรคพลังประชารัฐในการเลือกตั้งครั้งนี้เพื่อให้พลเอกประวิตร เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ให้ได้
 

นายชณทัต กล่าวว่า สิ่งหนึ่งที่ขอฝากไว้กับผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคต่างๆ ด้วยว่าขอให้แข่งขันด้วยความสุจริต อย่าเล่นเกมใต้ดิน เพราะพวกตนยืนยันจะเคารพกฎหมายทุกประการ การแข่งขันควรใช้นโยบายพรรคและความจริงใจในการทำงานของผู้สมัครส.ส.ให้ประชาชนตัดสินจะดีที่สุด นักการเมืองอย่าทำให้ประชาชนเบื่อหน่ายด้วยวิธีใต้ดิน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้สมัคร ส.ส.อยุธยา พรรคพลังประชารัฐทั้งห้าเขตนั้นประกอบด้วย เขต 1 นายบุญเชิด ศิริยศ หมายเลข   6 เขต 2 นายธนพล บุญเจริญกิจ หมายเลข  6 เขต 3 นายชณทัต ปัทมะภูวดล หมายเลข 6 เขต 4 นายพิตติพรรธน์ พรรณธนะ หมายเลข 2 เขต 5 นายภูมินทร์ มงคลกาย หมายเลข 10

 

 

 

 

พิสูจน์อักษร....สุรีย์  ศิลาวงษ์