“องอาจ” เผยปรับ "ผู้สมัคร" ปชป. รับแบ่งเขตใหม่ มั่นใจปักธงเมืองหลวง

“องอาจ” เผยปรับ "ผู้สมัคร" ปชป. รับแบ่งเขตใหม่ มั่นใจปักธงเมืองหลวง

รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เผยทีมกทม. เดินหน้าพร้อมรับยุบสภา ปรับทัพ"ว่าที่ผู้สมัครส.ส." รับกกต.แบ่งเขตใหม่ มั่นใจปักธงเมืองหลวง

นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ กทม. เปิดเผยว่า คาดว่า นายกรัฐมนตรีจะยุบสภาภายใน 2-3 วันนี้

หลังจากนั้นจะเข้าสู่โหมดของการเลือกตั้งเต็มรูปแบบ ซึ่งในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์ ใน กทม. ได้เตรียมความพร้อมรองรับการยุบสภาอยู่แล้ว ไม่ว่านายกฯ จะยุบสภาวันไหน ก็พร้อมจะเดินหน้าทำตามกติกา กฎหมายเลือกตั้ง ส.ส. และกฎหมายพรรคการเมืองทันที 

ประชาธิปัตย์ กทม. ได้เตรียมยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง ส.ส. กทม. พร้อมนโยบายที่ตอบโจทย์ชาว กทม. รวมถึงผู้สมัคร ส.ส. กทม. ที่ผสมผสานกันระหว่างอดีต ส.ส. กทม. และคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ไว้ครบถ้วน

อย่างไรก็ดีหลังจากมีการประกาศเขตเลือกตั้งใน กทม. ใหม่ ทำให้พรรคต้องปรับเปลี่ยนบุคคลที่ลงสมัครตามเขตต่างๆ ใหม่ ให้สอดคล้องเหมาะสมกับเขตเลือกตั้งที่เปลี่ยนไป

โดยมีเป้าหมายให้ได้รับชัยชนะได้ ส.ส. ใน กทม. เหมือนในอดีตที่ผ่านมาหลายยุคหลายสมัย

นายองอาจกล่าวเพิ่มเติมว่า จากการลงพื้นที่แบบเจาะลึกในช่วงที่ผ่านมา พบว่า พรรคประชาธิปัตย์ได้รับเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับผู้สมัคร ส.ส. กทม. ของพรรคหลายคนมีลักษณะโดดเด่นมีความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ที่น่าสนใจ ทำให้

มั่นใจได้ว่าการเลือกตั้ง ส.ส. กทม. ครั้งนี้ พรรคประชาธิปัตย์ จะปักธงชัยในสนาม กทม. ได้อย่างแน่นอน