ปิดดีล! “พุทธิพงษ์ “ ส่งคนต่อสาย”อนุทิน” ตอบรับร่วมภท.

ปิดดีล! “พุทธิพงษ์ “ ส่งคนต่อสาย”อนุทิน” ตอบรับร่วมภท.

ปิดดีลย้ายพรรค! “พุทธิพงษ์ “ ส่งคนต่อสายคุย”อนุทิน” ตอบรับร่วมงานภูมิใจไทย จ่อผงาดคุมทีมกทม. หวังปักธงเมืองหลวง

ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคภูมิใจไทย ถึงความเคลื่อนไหวการเข้าร่วมพรรคของนายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และอดีตแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งจะมาทำหน้าที่คุมทีมกทม.

ล่าสุดเป็นที่ชัดเจนแล้วว่า นายพุทธิพงษ์จะเข้ามาร่วมงานกับพรรคภูมิใจไทยแน่นอน 

โดยความเคลื่อนไหวนักการเมืองกลุ่มที่ใกล้ชิดนายพุทธิพงษ์ได้ต่อสายพูดคุยกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ถึงจุดยืนทางการเมือง ก่อนได้คำตอบว่า

รู้สึกยินดีที่พรรคได้นายพุฒิพงษ์และทีมงานเข้ามาร่วมทำงานด้วย เป็นการสะท้อนว่าพรรค ให้ความสำคัญกับเมืองหลวงชัดเจนว่า ภูมิใจไทย กำลังขยับเป็นพรรคระดับชาติ ไม่ใช่พรรคเฉพาะท้องถิ่น เหมือนที่บางคนเชื่อเช่นนั้น 

นายพุทธิพงษ์ จะช่วยเราในพื้นที่ กทม.และเราก็จะช่วยให้นายพุทธิพงษ์ มองเห็นโอกาสของคน กทม.ในพื้นที่ต่างจังหวัด การทำงานร่วมกันจะเป็นประโยชน์ของประชาชนแน่นอน

สำหรับแนวทางของพรรค นายอนุทินได้ชี้แจงว่าจะไม่ทะเลาะเบาะแว้งกับใครและจะมุ่งทำงาน เพื่อให้เกิดผลสำเร็จสูงสุดปัจจุบันนี้พรรคภูมิใจไทยให้ความสำคัญกับเรื่องของเทคโนโลยี เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อมซึ่งสอดคล้องกับความสามารถของทีมงานนายพุฒิพงษ์หลายๆท่าน