"ชัชชาติ" รับเขินอยู่แล้ว ชนหมัด "แอนนา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022

"ชัชชาติ" รับเขินอยู่แล้ว หลังชนหมัด "แอนนา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ต้องเอามือเกาหัว ย้ำภูมิใจในความเป็นลูกหลานกทม. เตรียมดึงช่วยโปรโมทการจัดการขยะ แซวโดน "แสนดี" โวยนิดหน่อย หลังไม่ชวนมาเจอนางงาม ชวนแต่ไปวิ่ง

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2565 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร บอกถึงกรณีที่ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" และคณะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เมื่อวานนี้ แล้วชาวโซเชียล แซวว่า ระหว่างชนหมัด กับแอนนา ผู้ว่าชัชชาติ มีอาการเขินนั้น

นายชัชชาติ ยอมรับพร้อมเอามือจับผม ว่า เขินอยู่แล้ว ไม่เคยเจอสาวงามคณะใหญ่ เลยเอามือจับผม และที่ต้อนรับเพราะเป็นลูกหลานชาวกทม. และภูมิใจและปลื้มใจที่พ่อและแม่เป็นพนักงานกทม. 
    

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ทั้งนี้ การประกวดนางงามถือเป็นซอฟต์พาวเวอร์อย่างหนึ่ง ซึ่งหากจะนำมาส่งเสริมการทำงานของ กทม. นายชัชชาติ บอกว่า อยากทำเรื่องการจัดการขยะ ซึ่งตรงกับเรื่องราวของแอนนาด้วย  แต่ก็เข้าใจว่ามีภารกิจเยอะ อาจขอให้ร่วมโปรโมทบ้าง แต่เจ้าภาพหลักจะเป็น กทม.

นายชัชชาติ ยังบอกอีกว่า ถือเป็นบรรยากาศที่แปลกดี ส่วนกรณีคนแซวว่าเอาเวลาที่ไหนไปตัดผมต้อนรับนางงามนั้น นายชัชชาติบอกว่า ตัดช่วง 1 ทุ่มของวันก่อน นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า โดนนายแสนปิติ สิทธิพันธุ์ หรือแสนดี ลูกชายโวยนิดหน่อยที่ไม่ชวนมาเจอสาวงาม โดยบอกว่า ไม่ชวนเลย ชวนแต่ไปวิ่งไม่ชวนไปเจอนางงาม