'aminoVITAL Run 2025' งานวิ่งกระแสปัง ชาร์จพลังด้วยเกลือแร่ใหม่

บทสรุปงานวิ่ง “aminoVITAL Run 2025” หนึ่งในงานวิ่งกระแสดีเยี่ยม ปฐมฤกษ์เปิดตัวเคล็ดลับชาร์จความสดชื่นเต็มแม็กกับ "aminoVITAL Water Charge" เครื่องดื่มชนิดผงแบบซองตัวใหม่ล่าสุด
จบไปแล้วกับงาน aminoVITAL Run 2025 งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ที่รวมนักวิ่งระดับแนวหน้า มาร่วมพิสูจน์ความเฟรชผ่านประสบการณ์วิ่งบนเส้นทางไฮไลต์แลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพฯ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เมื่อเร็วๆ นี้ สอดคล้องเทรนด์รักสุขภาพ
ผลสำรวจจาก Euromonitor International ระบุว่าคนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญกับสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะการออกกำลังกายและโภชนาการที่เหมาะสม ส่งผลให้การบริโภคเครื่องดื่มเกลือแร่เพิ่มขึ้นถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ในกลุ่มอายุ 20-35 ปี โดยจะเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และมีประโยชน์ต่อร่างกาย
งานนี้นอกจากจะเป็นงานวิ่งกระแสตอบรับสุดปังแล้ว บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ยังถือฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด อะมิโนไวทัล วอเตอร์ชาร์จ (aminoVITAL Water Charge) เครื่องดื่มชนิดผงแบบซอง ที่ช่วยชาร์จพลังความสดชื่นเต็มสปีด ผสานพลังของกรดอะมิโน BCAA ช่วยลดอาการล้าของกล้ามเนื้อ ทำให้สดชื่นทันทีที่ดื่ม แคลอรี่ต่ำ ตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกาย
เบญจพล ลิมพลญาณ ผู้จัดการกองธุรกิจใหม่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า
"จากกระแสเทรนด์สุขภาพที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง อายิโนะโมะโต๊ะจึงไม่หยุดยั้งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคให้กินดีมีสุข โดย “อะมิโนไวทัล วอเตอร์ชาร์จ” ถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่เราภูมิใจ ซึ่งเกิดจากการประยุกต์ใช้องค์ความรู้ AminoScience อันเป็นความเชี่ยวชาญหลักของบริษัทฯ มาพัฒนาเป็นนวัตกรรมสำหรับคนรักสุขภาพและสายกีฬา กับเครื่องดื่มกลิ่นองุ่นผสมเกลือแร่และกรดอะมิโนชนิดผง รสชาติอร่อย ทานง่าย และพกพาสะดวก นอกจากช่วยรีเฟรชความสดชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกจุดเด่นสำคัญ คือ มีกรดอะมิโน BCAA 700 มิลลิกรัม ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูและลดอาการล้าของกล้ามเนื้อ และมี 5 แร่ธาตุสำคัญ ที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูความสดชื่นและลดการสูญเสียเหงื่อ แคลอรีต่ำ ให้พลังงานเพียง 30 กิโลแคลอรีต่อซอง เหมาะสำหรับทั้งนักวิ่งมืออาชีพและผู้ที่รักการออกกำลังกาย เพื่อช่วยลดการสูญเสียน้ำและอาการล้า โดยเปิดตัวครั้งแรกกับเหล่านักวิ่งกว่า 4,000 คน ในงาน “aminoVITAL Run 2025” โดยการแจกผลิตภัณฑ์ให้ผู้เข้าแข่งขันทุกท่าน และมาพร้อมกับกิจกรรมการตลาดแบบจัดเต็มตลอดทั้งปี และตั้งเป้าหมายการเติบโตมากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์"
การเปิดตัว “อะมิโนไวทัล วอเตอร์ชาร์จ” ในมหกรรมงานวิ่ง “aminoVITAL Run 2025” อยู่ในคอนเซ็ปต์ “Be Beyond Run – ทำให้เรื่องวิ่งเป็นได้มากกว่าเดิม บูสต์พลัง พร้อมใส่เต็ม ปลดล็อกขีดสุดของคุณ” ที่นักวิ่งได้สัมผัสเส้นทางผ่านแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพฯ เช่น สนามหลวง อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และสะพานพระราม 8 โดยมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และนักวิ่งชื่อดังร่วมทดลองเติมความสดชื่นไปกับ “อะมิโนไวทัล วอเตอร์ชาร์จ”
เดี่ยว - สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล นักแสดงชื่อดัง กล่าวว่า “เตรียมพร้อมร่างกายมาเต็มที่ครับ ดีใจที่ได้เจอเพื่อนนักวิ่งหลายคนที่มาร่วมวิ่งในเส้นทางแลนด์มาร์กสวยๆ ของกรุงเทพฯ ซึ่งได้ชาร์จความสดชื่นกับเครื่องดื่มเกลือแร่ที่มีกรดอะมิโนพกพาง่าย แคลลอรี่ต่ำ รู้สึกสดชื่น และลดความเหนื่อยล้าได้เลยครับ”
ด้าน เพื่อน - คณิน ชอบประดิถ นักแสดงหนุ่ม กล่าวว่า “มหกรรมวิ่งครั้งนี้สนุกมาก นอกจากได้ดูวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ได้พบปะเพื่อนๆ นักวิ่งที่รักการวิ่งเหมือนกันแล้ว ยังได้เอนจอยกับกิจกรรมตามล่าน้องอายิแพนด้าที่ซ่อนตัวอยู่ในเส้นทางวิ่งอีกด้วย ช่วงที่วิ่งแล้วร่างกายล้าๆ พอได้ดื่มเครื่องดื่มเกลือแร่ที่มีกรดอะมิโนแล้วเฟรชเลย พร้อมทำกิจกรรมสนุกๆ ต่อ
ไม่เพียงแค่นั้น งานนี้ยังเสริมทัพด้วย ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ นักแสดงและพิธีกรที่สนใจการวิ่งอย่างจริงจัง และ กฤษฎิ์ งามธนกิจจา นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่จากซีรีส์วายชื่อดัง LoveSick 2024 พร้อมดีกรีนักไตรกีฬาตัวจริง ที่มาร่วมปล่อยพลังในสนามวิ่งครั้งนี้
ภายในงานยังมีกิจกรรมไฮไลท์มากมาย อาทิ เช่น กิจกรรมถ่ายภาพลุ้นกาชาปอง, กิ๊ฟเซ็ตสินค้าใหม่ของเครืออายิโนะโมะโต๊ะ และบู้ทสินค้าใหม่ที่คุณจะได้ลิ้มลองในงานนี้เป็นที่แรก
ลอง “อะมิโนไวทัล วอเตอร์ชาร์จ” เครื่องดื่มกลิ่นองุ่นผสมเกลือแร่และกรดอะมิโนชนิดผงสำหรับนักวิ่งและสายกีฬา ได้แล้ววันนี้ มีวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ Shopee หรือ Lazada และออฟไลน์สโตร์ที่ร้านค้ากีฬา ร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป







