"เนชั่นทีวี" คว้า 2 รางวัล "มณีเมขลา" สถานีข่าวและสถานการณ์ดีเด่น

"เนชั่นทีวี" คว้า 2 รางวัล "มณีเมขลา" สถานีข่าวและสถานการณ์ดีเด่น

"เนชั่นทีวี" คว้า 2 รางวัล "มณีเมขลา" สาขา สถานีข่าวและสถานการณ์ดีเด่น สร้างขวัญกำลังใจให้คนในแวดวงบันเทิงและสื่อสารมวลชนได้ผลิตผลงานที่มีคุณภาพ

การจัดงานประกาศ"รางวัลมณีเมขลา" เมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 ส.ค. ที่ SHOW DC ฮอลล์ พระราม 9 โดย สมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้คนในแวดวงบันเทิงและสื่อสารมวลชนได้ผลิตผลงานที่มีคุณภาพต่อไป มีดารา นักร้อง นักแสดงและผู้สื่อข่าวเข้าร่วมงานมากมาย 

ปรากฏว่า "เนชั่นทีวี" ได้รับ 2 รางวัล คือ  รางวัลสาขา สถานีข่าวและสถานการณ์ดีเด่น  และ "รายการคม ชัด ลึก" รับรางวัลสาขา รายการข่าวเจาะลึกดีเด่น โดยมี วราวิทย์  ฉิมมณี เป็นผู้ดำเนินรายการ 

\"เนชั่นทีวี\" คว้า 2 รางวัล \"มณีเมขลา\" สถานีข่าวและสถานการณ์ดีเด่น

สำหรับ"เนชั่นทีวี" ถือเป็นช่องรายการข่าวสาร ที่มีบุคคลากรงานสื่อสารมวลชนมากความสามารถ ในด้านข่าวสารแขนงต่างๆ ร่วมกันผลิตข่าวสารอย่างมีคุณภาพ เพื่อนำเสนอออกสู่สายตาประชาชนให้ได้รับข้อมูลข่าวสารอย่างทันท่วงที แม่นยำ ถูกต้อง 

นอกจากนี้ "เนชั่นทีวี" ยังมีสื่อเครือข่ายที่เผยแพร่ผ่าน"เนชั่นออนไลน์" อีกช่องทางหนึ่งด้วย 

\"เนชั่นทีวี\" คว้า 2 รางวัล \"มณีเมขลา\" สถานีข่าวและสถานการณ์ดีเด่น

"เนชั่นกรุ๊ป" ยืนหยัดเคียงข้างสังคมไทย ทำหน้าที่สื่อมวลชนที่เป็น กลาง เชื่อถือได้และเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนไทยมาโดยตลอด ด้วยปณิธานที่ต้องการช่วยพัฒนาและนำพาสังคมไทยไปสู่สังคมแห่งภูมิปัญญเนชั่น กรุ๊ป ยังคงมุ่งมั่นทำหน้าที่สื่อมวลชนที่ดีของสังคม เป็นที่พึ่งของประชาชนในฐานะผู้ผลิตสื่ออย่างสร้างสรรค์ ภายใต้การกำกับดูแล กิจการที่ดี และที่จะรับใช้สังคมไทยต่อไป

\"เนชั่นทีวี\" คว้า 2 รางวัล \"มณีเมขลา\" สถานีข่าวและสถานการณ์ดีเด่น \"เนชั่นทีวี\" คว้า 2 รางวัล \"มณีเมขลา\" สถานีข่าวและสถานการณ์ดีเด่น