บีบหัวใจ 'นุ่น รมิดา - หลุยส์ สก๊อต' แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียลูก หลังตั้งท้องมา 9 เดือน เตรียมแถลงพรุ่งนี้ (29 ม.ค. 69) แฟนๆแห่ส่งกำลังใจ
นับเป็นข่าวเศร้าที่บีบหัวใจอย่างมาก เมื่อคู่รักคนดัง 'นุ่น รมิดา ประภาสโนบล' และ 'หลุยส์ สก๊อต' ออกมาแจ้งข่าวการสูญเสียลูก หลังตั้งท้องมา 9 เดือน
โดยทั้งคู่ได้แจ้งรายละเอียดเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเรื่องการสูญเสีย ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2569 เวลา 14.30-15.30 น. ที่ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท โดยมีแพทย์เวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ โรงพยาบาลสมิติเวช และแพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ จาก PWS CLINIC BANGKOK ร่วมให้ข้อมูลในครั้งนี้
งานนี้บรรดาแฟน ๆ ของ 'นุ่น-หลุยส์' ต่างพากันส่งข้อความให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมรอฟังการแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ (29 มกราคม 2569)





