วันพุธ ที่ 4 มีนาคม 2569

Login
Login

'ข้าราชการ' ตกใจ! ว่อนเตรียมประกาศลด 'บำนาญ' กรมบัญชีกลางแจงแล้ว

'ข้าราชการ' ตกใจ! ว่อนเตรียมประกาศลด 'บำนาญ' กรมบัญชีกลางแจงแล้ว

อัปเดตล่าสุด 'ข้าราชการ' คนมีสีตกใจ! ว่อนโซเชียลเตรียมประกาศลด "บำนาญ" เช็กตรวจสอบ "กรมบัญชีกลาง" ชี้แจงด่วนแล้ว

กรุงเทพธุรกิจ อัปเดตล่าสุด 'ข้าราชการ' คนมีสีตกใจ! ว่อนโซเชียลเตรียมประกาศลด "บำนาญ" เช็กตรวจสอบ กรมบัญชีกลาง ชี้แจงด่วนแล้ว

ประเด็นเตรียมประกาศ ลดบำนาญ ในปีงบประมาณ 2571 ข่าวลือ เรื่อง การลดอัตราบำนาญที่แพร่หลายกันในโลกออนไลน์นั้น เป็นข้อมูลเท็จ ไม่มีมูลความจริง

กรมบัญชีกลาง ไม่ได้ดำเนินการใด ๆ เกี่ยวกับการลดบำนาญทั้งสิ้น การเผยแพร่ข่าวลือดังกล่าว อาจสร้างความสับสนและสร้างความกังวลแก่ผู้พบเห็นได้ ประชาชนจึงควรตรวจสอบข้อมูลจากแหล่งทางการที่น่าเชื่อถือเท่านั้น

 

หากสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามข่าวสารของกรมบัญชีกลางได้ทาง cgd.go.th หรือ Facebook กรมบัญชีกลาง ที่มีเครื่องหมายติ๊กถูกสีน้ำเงิน เพื่อให้ได้รับข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องและเชื่อถือได้

'ข้าราชการ' ตกใจ! ว่อนเตรียมประกาศลด 'บำนาญ' กรมบัญชีกลางแจงแล้ว

ตรวจสอบโดย กรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลัง , ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย โดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม