สงขลาปะทะเดือด ปิดล้อมห้วยเต่า ล่ากลุ่มก่อความไม่สงบชายแดนใต้

สงขลาปะทะเดือด ปิดล้อมห้วยเต่า ล่ากลุ่มก่อความไม่สงบชายแดนใต้

สงขลาปะทะเดือด ฝ่ายความมั่นคง ไล่ล่า ปิดล้อมบ้านห้วยเต่า ที่กบดาน กลุ่มก่อความไม่สงบชายแดนใต้ คนร้ายหนีขึ้นเขา รถเจ้าหน้าที่ตกข้างทาง ยังไม่สามารถควบคุมพื้นที่ได้

ยังไม่สามารถควบคุมพื้นที่ได้! เหตุด่วน สงขลาปะทะเดือด ฝ่ายความมั่นคง ไล่ล่าระทึก ปิดล้อมบ้านห้วยเต่า อำเภอสะบ้าย้อย ที่กบดาน กลุ่มก่อความไม่สงบชายแดนใต้ ล่าสุดเหตุปะทะกลางป่า คนร้ายหนีขึ้นเขา รถเจ้าหน้าที่เสียหลักตกข้างทาง ทำให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ

สงขลาปะทะเดือด ปิดล้อมห้วยเต่า ล่ากลุ่มก่อความไม่สงบชายแดนใต้

วันนี้ 11 กันยายน 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงได้เปิดปฏิบัติการเข้าตรวจค้น พื้นที่บ้านห้วยเต่า อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา หลังสืบทราบว่ามีกลุ่มก่อความไม่สงบชายแดนภาคใต้ หลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว

 

ขณะเข้าตรวจค้นได้เกิดการปะทะกันระหว่างเจ้าหน้าที่กับกลุ่มคนร้าย ทำให้สถานการณ์ตึงเครียด เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้กำลังปิดล้อมพื้นที่อย่างเข้มงวด เพื่อกดดันและป้องกันไม่ให้กลุ่มผู้ก่อเหตุสามารถหลบหนีออกไปได้
 

จนถึงขณะนี้ ปฏิบัติการยังคงดำเนินอยู่ในวงล้อมของเจ้าหน้าที่ โดยยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต ขณะที่ฝ่ายความมั่นคงเร่งควบคุมสถานการณ์ เพื่อความปลอดภัยของประชาชนในพื้นที่

ความคืบหน้าล่าสุด เวลา 10.20 น. ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ว่า ขณะที่ฝ่ายความมั่นคงเข้าปิดล้อม และขับรถไล่ล่ากลุ่มคนร้ายนั้น เจ้าหน้าที่ได้ประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักตกลงข้างทาง ทำให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่การปฏิบัติหน้าที่ยังคงเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้ ยังไม่สามารถควบคุมพื้นที่ได้

สงขลาปะทะเดือด ปิดล้อมห้วยเต่า ล่ากลุ่มก่อความไม่สงบชายแดนใต้

อ้างอิง-ภาพ : nationtv