ธอส. ขยายโครงการ 'คุณสู้ เราช่วย' เฟส 2 ถึงสิ้นเดือน ก.ย. 68

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. ขยายโครงการ “โครงการคุณสู้ เราช่วย” เฟส 2 เพิ่มคุณสมบัติให้ลูกค้าสามารถเข้าร่วมโครงการได้ครอบคลุมมากขึ้น ลงทะเบียนถึงสิ้นเดือน ก.ย. 68
เดินหน้าสานต่อ "ธนาคารอาคารสงเคราะห์" ขยายโครงการ “โครงการคุณสู้ เราช่วย” เฟส 2 เพิ่มคุณสมบัติให้ลูกค้าสามารถเข้าร่วมโครงการได้ครอบคลุมมากขึ้น พร้อมขยายระยะเวลาลงทะเบียน ถึงวันที่ 30 กันยายน 2568 หลังมีลูกค้าเข้าร่วมโครงการในเฟสแรกแล้วกว่า 97,000 บัญชี
นายกมลภพ วีระพละ กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธอส. ดำเนินการตามนโยบายกระทรวงการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคุณสู้ เราช่วย ตั้งแต่ปี 2567 ที่ผ่านมา โดยปัจจุบันมีลูกค้าลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการแล้วกว่า 97,000 บัญชี
ธอส. จึงเดินหน้าสานต่อ “คุณสู้ เราช่วย เฟส 2” โดยเพิ่มคุณสมบัติลูกค้าเข้าร่วมโครงการ และขยายระยะเวลาให้ลูกค้าเข้าร่วมโครงการถึงวันที่ 30 กันยายน 2568 สำหรับลูกค้าที่มีวงเงินสินเชื่อไม่เกิน 5 ล้านบาท ทำสัญญาก่อนวันที่ 1 มกราคม 2567 ซึ่งเป็นกลุ่มลูกหนี้ที่ไม่ค้างชำระหรือค้างชำระไม่เกิน 30 วัน นับจากวันครบกำหนดชำระ โดยมีประวัติการค้างชำระ และเคยปรับโครงสร้างหนี้ ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 หรือมีหนี้ค้างชำระเกิน 365 วันนับจากวันครบกำหนดชำระ (อ้างอิงข้อมูล ณ วันที่ 31 ตุลาคม 2567)
ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการต้องไม่มีการก่อหนี้ใหม่ภายใน 12 เดือนแรก ยกเว้นในกรณีฉุกเฉิน เช่น การซ่อมแซมบ้านจากเหตุแผ่นดินไหว หรือกู้เพื่อการฟื้นฟูที่จำเป็น โดยลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมโครงการคุณสู้ เราช่วย เฟส 2 สามารถลงทะเบียนได้ผ่าน 3 ช่องทาง ประกอบด้วย
- เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย www.bot.or.th/Khunsoo
- แอปพลิเคชัน GHB ALL GEN
- แอปพลิเคชัน GHB ALL BFRIEND
ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ โทร. 0 2645 9000 และ ghbank.co.th







