ด่วน เกิดเหตุ เพลิงไหม้บริษัท ซอยเพชรเกษม 93 อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่กู้ภัยนครอ้อมน้อย เร่งคุมเพลิงไฟไหม้
เหตุด่วนวันนี้ เกิดเหตุ ไฟไหม้บริษัท ซอยเพชรเกษม 93 อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่กู้ภัยนครอ้อมน้อย เร่งคุมเพลิงไฟไหม้
วันนี้16 กรกฎาคม 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 08.10 น. งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครอ้อมน้อย ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ภายในบริษัทที่ตั้งอยู่ในซอยเพชรเกษม 93 จึงได้ระดมรถดับเพลิงและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเข้าระงับเหตุทันที
จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า บริษัทที่เกิดเหตุเป็นบริษัทที่ปิดกิจการไปแล้ว ทำให้ไม่มีพนักงานปฏิบัติงานอยู่ในพื้นที่ขณะเกิดเหตุ เพลิงได้ลุกไหม้กองวัสดุที่ไม่ใช้แล้ว ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงชั้นดี อย่างไรก็ตาม ด้วยความรวดเร็วของเจ้าหน้าที่ดับเพลิง
ทำให้สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ในเวลา 08.30 น. หรือเพียง 20 นาทีหลังได้รับแจ้ง และไม่พบผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้
สำหรับประชาชนผู้ที่ต้องการแจ้งเหตุเพลิงไหม้ หรือเหตุฉุกเฉินต่างๆ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-420-2345 หรือ สายด่วน 199 ตลอด 24 ชั่วโมง
อ้างอิง-ภาพ : งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย นครอ้อมน้อย





