พิมล ศรีวิกรม์ สู้ชิงประธานโอลิมปิกไทย มั่นใจเสียงสนับสนุนแน่น

พิมล ศรีวิกรม์ สู้ชิงประธานโอลิมปิกไทย มั่นใจเสียงสนับสนุนแน่น

ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย หนึ่งในแคนดิเดตชิงตำแหน่งประธานโอลิมปิกไทย มั่นใจเสียงสนับสนุนแน่น

"ผศ.พิมล ศรีวิกรม์" นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย แคนดิเดตชิงตำแหน่งประธานโอลิมปิกไทย มั่นใจเสียงสนับสนุนแน่น
 

เมื่อวันที่ 23 มีค. ที่ผ่านมา กลุ่มนายพิมล ศรีวิกร  ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ได้เชิญสมาคมกีฬาบางส่วนมารับประทานอาหารกลางวัน ณ โรงแรมแห่งหนึ่งย่านราชประวงค์ ก่อนการโหวตเลือกประธานคณะกรรมการโอลิมปิกในวันที่ 25 มีนาคม

สำหรับการเชิญรับประทานอาหารครั้งนี้ มีขึ้นหลังจากนายสุชัย พรชัยอุดมศักดิ์ ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานคณะกรรมการโอลิมปิก ได้ประกาศ ว่านายทักษิณ ชินวัตร จะมาเป็นประธานที่ปรึกษา หากนายสุชัย ได้รับตำแหน่ง
 

โดยในช่วงการหารือของกลุ่มนายพิมล  แกนนำคนสำคัญ ที่จะเป็นทีมรองประธาน ซึ่งเป็นหัวหอกคนสำคัญของนายพิมล ประกาศว่า ต่อให้นานสุขัย มี 10 ทักษิณ ก็ไม่กลัว มั่นใจในเสียงสนับสนุนของสมาคมกีฬาต่อนายพิมล

ทำให้ตัวแทนสมาคมกีฬา หลายสมาคมถึงกับงง เพราะก่อนหน้านี้นายพิมล เคยแจ้งว่านายทักษิณ สนับสนุนตัวเขา