background-default

วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม 2569

Login
Login

คนขับรถบัสทัศนศึกษา โผล่มอบตัวที่ สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ตำรวจคุมสอบเข้ม

คนขับรถบัสทัศนศึกษา โผล่มอบตัวที่ สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ตำรวจคุมสอบเข้ม

คนขับรถบัสทัศนศึกษา ที่เกิดเพลิงไหม้ เข้ามอบตัวที่ สภ.วิเศษชัยชาญ อ่างทอง หลังหายไปจากจุดเกิดเหตุ ตำรวจคุมตัวกลับมาสอบที่ สภ.คูคต

วันนี้ (1 ต.ค. 67) นายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี แถลงความคืบหน้าเหตุ"ไฟไหม้รถบัส"รถทัวร์ทัศนศึกษาโรงเรียนเขาพระยาสังฆาราม อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ประสบอุบัติเหตุไฟไหม้ ระหว่างการนำนักเรียนมาทัศนศึกษา จนมีผู้เสียชีวิต 23 ราย เป็นครู 3 ราย นักเรียน 20 ราย นั้น

แต่ปรากฎว่า หลังเกิดเหตุ คนขับรถบัสทัศนศึกษา ที่มีชื่อว่า นายสมาน อายุ 48 ปี ได้หายตัวไปจากจุดเกิดเหตุไม่สามารถติดต่อได้  

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา มีรายงานว่า นายสมาน คนขับรถบัสทัศนศึกษาที่เกิดเหตุ ได้เดินทางมามอบตัวกับตำรวจที่ สภ. วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง หลังจากนายสมานหลบหนีมาอยู่ที่บ้านญาติในพื้นที่ ต.บางจัก อ.วิเศษชัยชาญ แต่ถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค 1 กดดันอย่างหนักจนทำให้ตัดสินใจเข้ามอบตัว โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ควบคุมตัวไว้ในห้องผู้กำกับการ โดยปิดม่านไม่ยอมให้นักข่าวเข้าไป
 

ซึ่งนายสมานมีท่าทีเครียดอย่างเห็นได้ชัด และไม่ยอดเปิดปากพูดอะไร โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จ.ปทุมธานี เดินทางมารับตัวและนำตัวไปยัง สภ.คูคต เพื่อสอบสวนทันที และนำตัวออกมาขึ้นรถทางประตูด้านหลังโรงพัก ขึ้นรถยนต์ออกจากโรงพักทันที โดยไม่ได้ให้ข่าวกับทางผู้สื่อข่าว คนขับรถบัสทัศนศึกษามรณะ โผล่มอบตัวที่อ่างทอง ตร.คุมตัวมาสอบที่ สภ.คูคต