อัปเดต คลิปหลุดโป๊ แรปเปอร์ดาวติ๊กต๊อก ลวงเด็กถ่ายคลิป ขายกลุ่มลับ Twitter

อัปเดต คลิปหลุดโป๊ แรปเปอร์ดาวติ๊กต๊อก ลวงเด็กถ่ายคลิป ขายกลุ่มลับ Twitter

เตือนภัย! อัปเดตล่าสุด คลิปหลุดโป๊ จับแรปเปอร์ดาวติ๊กต๊อก ลวงเด็กถ่ายคลิป ขายกลุ่มลับ Twitter ว่อนในออนไลน์

กรณี แรปเปอร์ดาวติ๊กต๊อก ลวงเด็กถ่ายคลิป ขายกลุ่มลับ Twitter ว่อนในออนไลน์คลิปหลุดโป๊ ล่าสุด ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ร่วมกันจับกุม นายโอบฯ ในความผิดฐาน

 

  • ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์จากการผลิตหรือเผยแพร่วัตถุหรือสื่อลามก โดยได้กระทำแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่ถึงสิบแปดปี
  • พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม
  • เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไปหรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพระบายสี สิ่งพิมพ์ รูปภาพ ภาพโฆษณา เครื่องหมาย รูปถ่าย ภาพยนตร์ แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพหรือสิ่งอื่นใดอันลามก, ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก ส่งต่อซึ่งสื่อลามกอนาจารเด็กแก่ผู้อื่น เพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่น
  • เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไปหรือยังให้แพร่หลายโดยประการใดๆซึ่งสื่อลามกอนาจารเด็ก
  • พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อหากำไร หรือเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย, บังคับ ขู่เข็ญ ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด
  • บังคับ ขู่เข็ญ ใช้ ชักจูง ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจาร
  • นําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้

โดยจับกุมได้ที่บริเวณบ้านพักในพื้นที่ หมู่ 1 ต.ชัยบาดาล อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ทำการสืบสวนทราบว่า มีสื่อสังคมออนไลน์ทวิตเตอร์ (Twitter) ของแรปเปอร์หนุ่มดาวติ๊กต๊อก มีพฤติกรรมแสวงหาผลประโยชน์จากการผลิตและเผยแพร่สื่อลามกที่กระทำต่อเด็ก โดยการเรียกรับเงินเพื่อเข้ากลุ่มลับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการพิสูจน์ทราบพบว่า กลุ่มลับดังกล่าวมีภาพและคลิปวิดีโอร่วมประเวณีกับ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปีเศษ ขณะสวมใส่ชุดนักเรียน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติขอหมายจับ 

พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. และ พ.ต.อ.ณัฐพงษ์ เกิดเอี่ยม ผกก.6 บก.ปคม. ได้สั่งการให้ ว่าที่ พ.ต.ท.ชรัส มีล้ำ สว.กก.6 บก.ปคม. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก.ปคม. ดำเนินการ

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการสืบทราบแหล่งกบดาน จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ เมื่อถึงพื้นที่ดังกล่าว พบบุคคลซึ่งมีตำหนิรูปพรรณตรงตามหมายจับยืนอยู่บริเวณบ้านพักในพื้นที่ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าแสดงตัวเข้าจับกุมพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาและแจ้งสิทธิ์แก่ผู้ต้องหา
 

จากนั้น นำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน กก.6 บก.ปคม. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย