'มินนี่' แถลง ปฏิเสธเป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ไม่รู้จัก 'บิ๊กโจ๊ก' เป็นการส่วนตัว

'มินนี่' แถลง ปฏิเสธเป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ไม่รู้จัก 'บิ๊กโจ๊ก' เป็นการส่วนตัว

"มินนี่" แถลงเปิดใจครั้งแรก ปฏิเสธเป็นเจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ แฉภาพหลุดมาจากตำรวจชุดจับกุม ไม่รู้จัก 'บิ๊กโจ๊ก' เป็นการส่วนตัว ขอโทษทุกคนที่ให้เดือดร้อน

วันนี้ (28 ก.ย. 66) น.ส.ธันยนันท์ หรือ สุชานันท์ สุจริตชินศรี หรือ "มินนี่" หนึ่งในผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ พร้อมทนายความ เดินทางกลับจากสิงคโปร์ มาที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 เพื่อแถลงข่าวกับสื่อมวลชน กรณีถูกระบุเป็นเจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ รวมถึงการปรากฎภาพคู่กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย รอง ผบก.สส.ภ.4 หนึ่งในแปดตำรวจ ผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งเป็นลูกน้อง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. 

มินนี่ ยอมรับว่า ส่วนตัวรู้จักกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ หรือ รองหนึ่ง ตั้งแต่ปี 63 หลังพบกันในงานเลี้ยง จ.เลย และคบหากันระยะเวลาสั้น ๆ ก่อนเลิกรากันไป เพราะทราบว่า พ.ต.อ.ภาคภูมิ มีครอบครัวแล้ว กระทั่งปลายปีที่แล้ว บังเอิญกลับมาเจอกันและพูดคุยกันอีกครั้ง ในช่วงเวลาหนึ่ง โดยที่ผ่านมา พ.ต.อ.ภาคภูมิ ยืมเงินตนบ้างเป็นปกติ คืนบ้างไม่คืนบ้าง อาจเพราะเงินเดือนตำรวจไม่มาก แต่ส่วนมากคนอื่นจะโอนให้ เพราะตนอยู่ต่างประเทศ  

\'มินนี่\' แถลง ปฏิเสธเป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ไม่รู้จัก \'บิ๊กโจ๊ก\' เป็นการส่วนตัว

มินนี่ เผยอีกว่า ส่วนภาพคู่ที่ปรากฎนั้น เป็นภาพที่ตนถ่าย แต่ถูกตำรวจ PCT ชุดที่ 4 ที่เข้าจับกุม และยึดโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวของตนไป มีตำรวจนายหนึ่งชื่อเจ อีกนายตัวสูงคล้ำ ๆ น่าจะสังกัด ตม.จึงตั้งคำถามว่า ภาพดังกล่าวหลุดไปได้อย่างไร ตอนนี้ทุกคนเดือดร้อนเพราะตน ซึ่งเป็นภาพที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหน อีกทั้งตำรวจสองนาย ยังบังคับให้ตนเขียนยอมรับว่า พ.ต.อ.ภาคภูมิ มีส่วนได้เสียกับเว็บพนันของตน กระทั่งเกิดเรื่องขึ้น หากตนยอมทำตั้งแต่ตอนนั้นตำรวจก็คงได้สิ่งที่ต้องการไป

ส่วน พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ มีเพียงตนที่รู้จักท่าน แต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว  และไม่รู้จักกับ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด รวมถึงไม่รู้จัก บอสตาล เจ้าของสโมสรฟุตบอลลำพูนวอริเออร์ ส่วนตัวก็อยากทราบว่า ทุกวันนี้เขาอยู่ที่ไหน พร้อมปฏิเสธว่า ตนเองไม่ใช่เจ้าแม่เว็บพนัน ตนทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น

\'มินนี่\' แถลง ปฏิเสธเป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ไม่รู้จัก \'บิ๊กโจ๊ก\' เป็นการส่วนตัว
 

“ส่วนตัวต้องการขอโทษ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ พี่เอ ศุภชัย ที่เคยถ่ายรูปร่วมด้วย และขอโทษรองหนึ่ง ที่ตนโทรศัพท์หาตอนถูกจับเป็นคนแรก ทั้งที่ตำรวจให้โทรหาญาติ แต่เพราะตนเองไม่รู้จักใคร จะทำอะไร ยืนยันไม่ได้ซัดทอดตำรวจ 8 นาย และไม่ทราบเรื่องการโอนเงินเข้าบัญชี” 

มินนี่ กล่าวว่า กำลังพิจารณาให้ทนายความฟ้องร้องบุคคลที่กล่าวหาตนด้วย พร้อมย้ำว่าไม่มีใครสั่งการ หรือวางบทให้ตนมาทำอะไร โดยจะไปยื่นคำร้องคำชี้แจงที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ และลงบันทึกประจำวันไว้