4 ราศีเฮงยืนหนึ่ง ร้อนแรงรับ 'ดาวอาทิตย์ย้าย' 17 กรกฎาคม 2564

4 ราศีเฮงยืนหนึ่ง ร้อนแรงรับ 'ดาวอาทิตย์ย้าย' 17 กรกฎาคม 2564

"ดาวอาทิตย์ย้าย" จากราศีมิถุน เข้าสู่ราศีกรกฎในวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564 เวลา 02.28 น. มี 4 ราศีที่เฮงยืนหนึ่งรับดาวย้าย จะมีราศีใดบ้างมาติดตามกับ อาจารย์ คฑา ชินบัญชร

อาจารย์ คฑา ชินบัญชร กล่าวว่า พระอาทิตย์ เป็นดาวที่ทรงอิทธิพลที่สุดในระบบสุริยะจักรวาล ดาวอาทิตย์เป็นดาวธาตุไฟ ให้แสงสว่างแก่โลก และให้ชีวิตกับสรรพสัตว์ทั้งหลาย ตามตำราโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า ทายยศศักดิ์อัครฐานทายอาทิตย์ มีความหมายถึง "ดาวอาทิตย์ย้าย" จะส่งอิทธิพลโดยตรงถึงข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ เจ้านายระดับสูง ผู้บังคับบัญชาข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ 

4 ราศีที่เฮงยืนหนึ่งรับ ดาวอาทิตย์ย้าย คือ ราศี กรกฎ, มังกร, กุมภ์ และกันย์

ราศีกรกฎ (15 .ค. - 16 .ค.)

ชาวราศีกรกฎ จะมีผู้ใหญ่ส่งเสริม หากทำงานข้าราชการ ทหาร ตำรวจ จะดี ยิ่งทำธุรกิจขนส่งโลจิสติกส์ยิ่งเด่น มีโชคจากคนรัก และจะได้รับโชคจากเพศชายมากกว่าหญิง

ราศีมังกร (16 .ค. - 12 .พ.)

ชาวราศีมังกร จะมีทุกขลาภ มีเกณฑ์ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ แต่จะมีคนช่วยเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ได้รับมรดก และได้รับเงินประกัน

ราศีกุมภ์ (13 .พ. - 13 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ หากทำงานเป็นครูอาจารย์นักวิชาการจะเด่น มีผู้ใหญ่ส่งเสริม ช่วงนี้เป็นโอกาสดีหากอยากศึกษาธรรมะเข้าวัดสวดมนต์ อยากค้นหาตัวเอง ควรเร่งทำช่วงนี้

ราศีกันย์ (17 .ย. - 16 .ค.)

ชาวราศีกันย์ งานที่เด่นของชาวราศีนี้จริงๆ เลยคือ งานด้านต่างประเทศ ธุรกิจนำเข้า ส่งออก และจะมีโชคลาภได้เงินก้อนใหญ่ จากที่เคยลงทุนไว้ หรือได้รับเงินปันผลจากการลงทุน

2 ราศีที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ

ในช่วง ดาวอาทิตย์ย้าย นี้ที่มีการระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 รุนแรงกว่าที่เคยก็จำเป็นต้องระวังเรื่องสุขภาพให้มาก ควรเข้มงวดกับตัวเองและคนที่คุณรักด้านการป้องกัน แม้บางท่านอาจกำลังได้รับผลกระทบอย่างหนักทั้งในเรื่องธุรการค้าขาย การงาน เงินเริ่มหมด รู้สึกหิวใจจะขาด ก็จำเป็นต้องคำนึงถึงการยกการ์ด ระมัดระวังให้สูงเข้าไว้ เพื่อจะได้ไม่ได้รับผลกระทบเพิ่มซ้ำเติมเข้ามาอีก ราศีที่ต้องระวังอย่างมากเลยก็คือ ราศีพฤษภ และราศีเมษ

ราศีพฤษภ (14 .ค. - 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ อารมณ์ขึ้นลงง่าย รวมถึงเรื่องการลุ่มหลงและด้านการพนัน ถ้าเป็นไปได้ให้มีสติให้มากจึงจะดี

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 .ค.)

ชาวราศีเมษ ในช่วงนี้ให้ระวังอารมณ์ให้ดี รวมถึงเรื่องอุบัติเหตุจากการเดินทาง และควรระวังอย่างยิ่งในเรื่องฟืนไฟ อัคคีภัยต่างๆ 

แนะนำให้สวดบทโมรปริตรรับ "ดาวอาทิตย์ย้าย"

สวดบูชาพระอาทิตย์ คาถานารายณ์แปลงรูป

"อะ วิช สุ นุต สา นุส ติ"

(สวดตามกำลังเทพพระอาทิตย์ 6 จบ)

บทสวดบูชาพระอาทิตย์ (6 จบ)

"อิติปิโส ภะคะวา พระอาทิตย์จะมัสมิง

จะ พุทธะคุณัง จะ ธัมมะคุณัง จะ สังฆะคุณัง

สัพพะทุกขัง สัพพะภะยัง สัพพะโรคัง วิวัชชะเย

สัพพะลาภัง ภะวันตุเม

อิมังโส ปะริตตัง กัตวา โมโร จะระติ เอสะนา"

อาจารย์ คฑา ชินบัญชร แนะนำว่า รับ ดาวอาทิตย์ย้าย นอกจากจะสวดมนต์แล้ว ให้ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง ถวายเทียนพรรษา 1 คู่ เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟ จะได้ส่งผลดีต่อชีวิต

162641607456