‘หมอช้าง’ จัดเต็ม! ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ทั้ง 12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก

‘หมอช้าง’ จัดเต็ม! ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ทั้ง 12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก
2 กรกฎาคม 2564
24,780

จัดเต็ม! “หมอช้าง” เปิดดวงชะตาเดือนกรกฎาคม ทั้ง 12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก ในช่วงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีของคุณจะได้รับข่าวดีในด้านใด

"หมอช้างทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย เปิดเผยคำพยากรณ์ดวงชะตาเดือนกรกฎาคม ผ่านหมอช้างทีวี ทั้ง 12 ราศี ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ราศีของคุณจะได้รับข่าวดีในด้านใดมาตรวจเช็คกันที่นี่

162516474683

ราศีที่มีข่าวดีเรื่องงาน

ราศีมีน (15 มีนาคม-13 เมษายน

เป็นราศีที่จะได้พบกับความท้าทาย ถือเป็นข่าวดีที่คุณจะมีพื้นที่ให้ได้แสดงฝีมือ ความสามารถออกมา เป็นราศีที่มีลุ้นใครที่กำลังรอคำตอบในเรื่องของงาน หรือโครงการใหญ่ๆอยู่ ในช่วงเดือนกรกฎาคม ชาวราศีมีนจะมีพลังเพิ่มมากขึ้น พูดอะไรคนฟัง แนะนำอะไรคนจะเชื่อ แต่ต้องเตือนในเรื่องความรักอาจจะไม่ลงตัว มีปัญหาการสื่อสาร 

ราศีกันย์ (17 กันยายน-17 ตุลาคม

เป็นราศีที่พ้นเคราะห์ไปแล้ว ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม ดวงดาวมีพลัง อันดับแรกคือความวุ่นวายหายไป อันดับสองคือคุณจะมีตัวช่วยดีๆเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระของการทำงาน มีคนมาช่วยบริหารจัดการทำให้ทุกอย่างคลี่คลายราบรื่นมากขึ้น หรือเจ้าของร้านเจ้าของธุรกิจ อาจมีลูกค้าออร์เดอร์ใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามา ที่ต้องเตือนคือเรื่องการเงิน เป็นเดือนที่เทกระเป๋า ยังหาเงินได้แต่รายจ่ายสะสม

ราศีมังกร (15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

เป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องงาน เน้นเรื่องการเจรจา หุ้นส่วน การเซ็นสัญญา ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม คุณจะปิดการขายได้ จะได้หุ้นส่วนที่ดีเข้ามา มีลูกค้าที่ดีเข้ามา ส่งผลดีให้งานโดดเด่นเป็นพิเศษ ยังไม่รวมเรื่องของชื่อเสียงความก้าวหน้า หรือการโปรโมท เลื่อนตำแหน่ง ถือเป็นข่าวดีในช่วงกรกฎาคมนี้ ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ แนะนำการทำบุญเสริมดวงกับโรงพยาบาล 

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ดวงเรื่องงานเริ่มมีข่าวดีเข้ามา คุณได้เวลาที่จะมีความก้าวหน้า ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมไปแล้ว จะมีข่าวดีเรื่องความก้าวหน้าตำแหน่งที่ดีขึ้น หรือใครที่เจรจาตกลงอะไรไว้ในช่วงที่ผ่านมาได้รับข่าวดีเข้ามา เพราะพายุมรสุมผ่านไปแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิด 'ดวงจีน 12 นักษัตร' เดือนก.ค.64 พร้อมวิธีทำบุญ ‘เสริมดวง’ 

ราศีที่มีข่าวดีเรื่องการเงิน

162516474446

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน-16 กรกฎาคม)

เป็นราศีที่จะมีข่าวดีเข้ามาในเรื่องของการเงิน เป็นเดือนที่การเงินปังมาก หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หรือเป็นเดือนที่คุณกำลังเตรียมการวางแผนคิดการใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการเงินอยู่ซึ่งคำตอบที่ได้นั้นก็เป็นเรื่องที่ดีเข้ามา ขอให้สบายใจได้ เป็นส่วนแบ่ง ปันผล คอมมิชชั่น จะทำให้ฐานะทางการเงินของคุณมีความมั่นคง แต่ไม่มีโชคลาภ สิ่งที่ต้องเตือนคือเรื่องการงาน เพราะเป็นเดือนที่ต้องทำอะไรหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน มีความเครียดบางอย่างเกิดขึ้นก็เป็นผลไม่ได้รุนแรงมากนัก

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน)

ข่าวดีของราศีตุลย์เน้นเรื่องโชคลาภ มีโชคแบบไม่คาดฝัน บางคนได้เป็นเงิน บางคนถูกรางวัล บางคนได้เป็นของขวัญของฝาก ใครที่รู้สึกว่าเงินที่รออยู่มันติดขัดพอเข้าเดือนกรกฎาคม จังหวะดวงดาวเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น เริ่มเห็นเงินแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยมากขึ้น แถมยังมีข่าวดีเรื่องของความรักเข้ามาด้วย จังหวะดวงดวงความรัก หรือคู่ครองจะช่วยส่งเสริมทั้งเรื่องงานและการเงินให้กับคุณ

ราศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม)

จังหวะดวงดาวเน้นเรื่องเงินก้อนโต เช่น การขายที่ การเจรจาติดต่อเรื่องอสังหาฯ การตกลงเรื่องทรัพย์สินมรดก บางทีจะไม่เป็นตัวเงิน แต่จะเป็นกรรมสิทธิ์ การถือครอง หรือแม้กระทั้งเงินชดเชยเงินปันผลอะไรที่ได้มาเป็นก้อนใหญ่ๆ ล็อตใหญ่ๆ ในเดือนนี้มีเข้ามา แต่ต้องย้ำว่าไม่ใช่โชคลาภ แต่เน้นเรื่องบิ๊กล็อต เงินก้อนโต เงินที่เราควรจะได้ หรือการเจรจา สิ่งที่ต้องเตือนคือเรื่องการงาน อาจจะมีความผิดพลาดในการเจรจา ความเข้าใจผิด มีปัญหาเรื่องการเปลี่ยนแปลง หรือแม้กระทั่งความเบื่อหน่าย แนะนว่าความจะเติมพลังใจ สร้างสีสันเปลี่ยนบรรยากาศสร้างสภาวะแวดล้อมที่ดี

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) 

16 กรกฎาคม ไปแล้วจังหวะดวงดาวการเงินเริ่มมาหลายทาง ช่วงการเงินมีพลังหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รายได้เป็นกอบเป็นกำ ที่เคยติดขัดเคยถูกโกงถูกเบี้ยวมาก็ลองไปทวงๆดู ราศีกรกฎ ดวงการเงินเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ด้วยน้ำพักน้ำแรง แต่ไม่ใช่โชคลาภ ต้องย้ำเตือนเรื่องของสุขภาพ เป็นราศีที่ดวงดาวแรง ทั้งโรคประจำตัว การเดินทาง 

ราศีที่จะมีข่าวดีเรื่องความรัก

162516474446

ราศีเมษ (14 เมษายน-14 พฤษภาคม)

เป็นดวงที่จะได้คู่ที่ดีเข้ามาส่งเสริมชีวิต ย้ำก่อนว่าหายคุณยังโสดอยู่อาจจะได้เจอคนที่คุยด้วยแล้วมีความสุขสบายใจ เป็นได้ทั้งเพื่อนและเป็นได้ทั้งแฟน เป็นคนที่อายุน้อยกว่าเราหลายปีพอสมควร หรือบางคนที่มีคู่อยู่แล้วอาจจะส่งเสริมในเรื่องของการดำเนินชีวิต การงาน ความก้าวหน้า เพราะจังหวะเรื่องคู่ครองนั้นทำให้เรามีทางออกของปัญหาที่ดีขึ้นเป็นที่ปรึกษา ต้องเตือนเรื่องการทำงานเป็นราศีที่มีประเด็นการทำงานหลายอย่างเหมือนกับว่าจังหวะดวงดาว เรื่องคนรอบตัวในการทำงาน ปัญหากับบริวาร ปัญหากับหุ้นส่วนหรือว่าอุปสรรคในการทำงาน ซึ่งตรงนี้ก็เป็นอานิสงส์ในเรื่องคู่ครองที่จะช่วยแก้ปัญหาทำให้การงานหรือความวุ่นวายต่างๆในเดือนกรกฎาคมนี้ ลดน้อยลงไป

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน)

เป็นราศีที่มีเสน่ห์ที่สุดใน 12 ราศีเลย ใครที่ยังเป็นโสดอยู่เตรียมตัวเองให้พร้อมโอกาสจะได้สละโสดมีเข้ามา อาจจะได้เจอคนอายุมากกว่าเรา หรืออายุใกล้เคียงกันแต่มีความเป็นผู้ใหญ่ ดูมีความมั่นคงในชีวิตที่ดี ส่วนคนมีคู่มีแฟนแล้วเป็นจังหวะการกลับมาเจอกัน กลับมาปรับความเข้าใจกัน ดำเนินความสัมพันธ์ที่ดี เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่แฮปปี้มีความสุขมากๆ สิ่งที่ต้องเตือนคือเรื่องการเงิน เพราะเป็นราศีที่มีรายจ่ายหนักมาก ในดวงจะหมดเงินไปกับของฟุ้มเฟือยเยอะ 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม)

ใครที่ยังโสดอยู่จังหวะดวงดาวมีตัวเลือกเข้ามาหลายคนในเวลาเดียวกัน หรือว่าคนในอดีตกลับมา แต่สำหรับคนมีคู่มีแฟนแล้วระวังมือที่สาม แต่สำหรับใครที่ไม่มีเรื่องแบบนี้เข้ามาก็ถือเป็นเดือนแห่งการฮันนีมูนเลยทีเดียว ความรักจะมีความสุข คนโสดอาจจะได้พ่อสื่อแม่สื่อช่วยแนะนำทำให้เกิดโอกาสและความรักที่ดีตามมา ต้องเตือนเรื่องการงานโดยเฉพาะช่วงกลางเดือนกรกฎาคมไปแล้ว จะมีอุปสรรค มีปัญหา แต่เหนื่อยตอนนี้อาจจะมีข่าวดีเข้ามาในอนาคต

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)

ดวงความรักลงตัวมากขึ้น จังหวะโอกาสเรื่องความสัมพันธ์ เรื่องความลงตัว ความเข้าใจกัน สำหรับคนมีคู่อยู่แล้วต้องย้ำว่าคุณเป็นราศีที่พระราหูเข้าอยู่ บางคนมีปัญหาความขัดแย้งไม่เข้าใจกัน แต่ในเดือนกรกฎาคมนี้ทุกอย่างกลับมาคลี่คลาย คนโสดหรือคนที่อยากจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ จังหวะดวงดาวมีโอกาส

ราศีพฤษภ ยังมีข่าวดีอีกเรื่องคือการงาน เป็นราศีที่ปากพารวย ทำให้งานก้าวหน้า นำข่าวดีเรื่องงานเข้ามา

ขอบคุณข้อมูลจาก :  MorchangTV EP.28

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง