งานศพเศร้า! หญิง 46 ปี ฉีดวัคซีน 'แอสตร้าเซนเนก้า' เสียชีวิต

งานศพเศร้า! หญิง 46 ปี ฉีดวัคซีน 'แอสตร้าเซนเนก้า' เสียชีวิต
10 มิถุนายน 2564
2,876

คืบหน้า หญิง 46 ปี ฉีดวัคซีน "แอสตร้าเซนเนก้า" ดับคาบ้านพักย่านบางเขน บรรยากาศงานศพเต็มไปด้วยโศกเศร้า

จากกรณีตำรวจ สน.บางเขน พร้อมแพทย์แผนกนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ และอาสาสมัครกู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุ น.ส.ปัญพัสตร์ อิทธิธนาวงษ์ อายุ 46 ปี เสียชีวิต เมื่อช่วงค่ำวันที่ 8 มิถุนายน หลังเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 “แอสตร้าเซนเนก้า” เข็มแรก ที่ศูนย์ฉีดวิทยาลัยเทคโนโลยีไทยบริหารธุรกิจ

ล่าสุดบรรยากาศงานศพของหญิงวัย 46 ปี ที่วัดโนนหมัน ตำบลโนนสูง อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยทางสื่อมวลชนพยายามติดต่อขอสัมภาษณ์ทางญาติ แต่ทางญาติปฏิเสธให้สัมภาษณ์เพียงแต่ให้เก็บภาพบรรยากาศภายในงานเท่านั้น

คลิปข่าว

ซึ่งทางผู้สื่อข่าวจึงได้ออกมาสอบถามกับทางชาวบ้านในละแวกพื้นที่วัด โดยนายวิรุณ อั้วกลาง อายุ 85 ปี ชาวบ้านในพื้นที่อำเภอโนนสูง เปิดเผยว่า ตนก็ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนเช่นเดียวกัน แต่ได้ลงทะเบียนไว้แล้วแต่ต้องเลื่อนกำหนดฉีดออกไป

ส่วนการที่ได้เห็นข่าวหญิง 46 ปีเสียชีวิตเพราะวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ตนก็ยังหวั่นอยู่ว่าวัคซีนที่จะไปฉีดนั้นผลรับจะเป็นอย่างไร ส่วนตัวตนก็ไม่มีโรคประจำตัวแต่อย่างใด ร่างกายยังแข็งแรงอยู่ ส่วนที่เห็นว่าเสียชีวิตเพราะวัคซีนกันบ่อยๆ ตนคิดว่าน่าจะเกิดจากโรคประจำตัว

อย่างไรก็ตาม ตนก็ติดตามข่าวเรื่องการฉีดวัคซีนอยู่ ตอนนี้คนเสียชีวิตเยอะ ตนก็หวั่นๆอยู่ แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไปฉีดวัคซีนแน่นอนตามที่เค้ากำหนดให้ไปฉีด

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง