‘แอพพิไทซิง อะโวคาโด’ อร่อยเลอค่า ที่ ‘โคสต์ บีชคลับ & บิสโทร’

‘แอพพิไทซิง อะโวคาโด’ อร่อยเลอค่า ที่ ‘โคสต์ บีชคลับ & บิสโทร’
9 มิถุนายน 2564
94

ห้องอาหาร “โคสต์ บีชคลับและบิสโทร” ต้อนรับฤดูฝนในเดือนมิถุนายน ด้วยความอร่อยดีมีประโยชน์ ในหลายรายการอาหารจานสุขภาพจากอะโวคาโด ‘แอพพิไทซิง อะโวคาโด’ รังสรรค์โดย “เชฟธรธร จินดาภู”

162322291632

สลัดพาวเวอร์ โบวล์ (COAST Power Bowl) สลัดจานแปลกใหม่พร้อมนานาวัตถุดิบที่อุดมด้วยสารอาหารและพลังงานดีต่อร่างกาย

สำหรับผู้ที่รักษ์สุขภาพ และความอร่อยอย่างมีระดับ ห้องอาหาร “โคสต์ บีชคลับ & บิสโทร” พร้อมบริการอาหารมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ  ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และวิลลา หัวหิน งานนี้สายรักสุขภาพไม่ควรพลาด ตลอดเดือนมิถุนายนถึงกันยายน ศกนี้ มีหลายเมนูอาหารอร่อยดีแถมยังมีแต่ประโยชน์ ในโปรโมชั่น ‘แอพพิไทซิง อะโวคาโด’ (Appetising Avocado)  รังสรรค์เมนูโดย “เชฟธรธร จินดาภู”  เชฟเดอ คูซีน (Chef de cuisine) เลือกนำเสนอรสชาติและเนื้อสัมผัสที่หวานมันตามธรรมชาติของสุดยอดผลไม้นามว่า “อะโวคาโด” มาจับคู่กับอีกอีกหลายวัตถุดิบเพื่อสุขภาพประจำฤดูกาลเพื่อเคล้ากลิ่นอาย “คอสโมโพลิแทน”

162322291764

เซวิเช่ ทอสทาดาอะโวคาโดและแซลมอน (Ceviche Tostadas) อาหารว่างสไตล์เม็กซิกันที่อุดมคุณประโยชน์

“แอพพิไทซิง อะโวคาโด” อร่อยเลอค่าครั้งนี้ “เชฟธรธร จินดาภู” นำเสนอเมนูอร่อยอาทิเช่น เซวิเช่ ทอสทาดาอะโวคาโดและแซลมอน (Ceviche Tostadas) อาหารว่างสไตล์เม็กซิกันที่อุดมคุณประโยชน์จาก “อะโวคาโด” เสริมด้วยความสดใหม่ของแซลมอนเนื้อนุ่ม และรสสัมผัสที่หลากหลายทั้งจากแป้งตอร์ติญ่าบางกรอบขนาดพอดีคำและพริกฮาลาพินโญ่เผ็ดร้อนจัดจ้าน ก่อนตัดรสชาติด้วยมะนาวสดและซอสสูตรพิเศษ รวมถึงสลัดอะโวคาโดและเนื้อปูคู่ครีมเดรสซิงส้มโอ อีกหนึ่งเมนูเรียกเริ่มมื้ออาหารกับเนื้อปูชิ้นโตที่นำมาผสมกับเนื้อส้มโอรสหวานฉ่ำปรุงรสด้วยครีมเดรสซิ่งมะนาวรสละมุน เสิร์ฟคู่กับผลอะโวคาโดสด เป็นจานเรียกน้ำย่อยชวนอร่อยแบบไม่ซ้ำใคร

162322291780

และพลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งความอร่อยดีมีแต่ประโยชน์ใน สลัดพาวเวอร์ โบวล์ (COAST Power Bowl) สลัดจานแปลกใหม่พร้อมนานาวัตถุดิบที่อุดมด้วยสารอาหารและพลังงานดีต่อร่างกาย โดยเฉพาะอะโวคาโดเขียวสดเนื้อฉ่ำ และจากเมล็ดคินัวร์ ไข่นกกระทา ถั่วลูกไก่ หรือถั่วชิคพี (Chick Pea) พร้อมผักใบเขียวกรอบฉ่ำที่เสิร์ฟเคียงน้ำสลัดสูตรพิเศษ การันตีความอร่อยสร้างสรรค์ที่ลงตัว

เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์คอสโมโพลิแทน (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึงพิซซ่าคลาสสิคสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 1623222917100

ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 1623222916100

“แอพพิไทซิง อะโวคาโด”  (Appetising Avocado) พร้อมให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.30 น. ณ ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทรราคาเริ่มต้น 290++ บาท  และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมล์ [email protected]

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: