'พีทีจี'​ บริจาคน้ำ-เครื่องดื่ม​ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

'พีทีจี'​ บริจาคน้ำ-เครื่องดื่ม​ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19
14 พฤษภาคม 2564
117

(ชมคลิปข่าวด้านล่าง) “PTG” ร่วมบริจาคน้ำดื่มช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ส่งเครื่องดื่ม “กาแฟพันธุ์ไทย” บริการบุคลากรทางการแพทย์ รพ. บุษราคัม


นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยว่า เนื่องด้วยการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในระลอก 3 ที่มีความรุนแรงมากขึ้น ทำให้ตัวเลขผู้ติดเชื้อมีจำนวนที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะที่กระทรวงสาธารณสุข ได้จัดตั้งโรงพยาบาลบุษราคัม ที่อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี เพื่อรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่มีอาการกลุ่มสีเหลืองจากกรุงเทพมหานคร รวมทั้งพื้นที่ใกล้เคียง มาดูแลรักษา บริษัทขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือประชาชน และบุคลากรทางการแพทย์ ในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข ด้วยการบริจาคน้ำดื่มบรรจุขวดภายใต้แบรนด์PT ขนาด 1.5 ลิตร จำนวน 100,000 ขวด ให้กับผู้ป่วยโควิด-19 ที่เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลบุษราคัม

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังจัดบริการ “กาแฟพันธ์ไทย” นำเครื่องดื่ม ไปให้บริการฟรี กับแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ในวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เพื่อแทนคำขอบคุณ และเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ภายในโรงพยาบาลบุษราคัม ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม 2564 อีกด้วย

คลิปข่าว

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง