ซีบีอาร์อีผนึกไทยแลนด์อีลิท ดึงกลุ่มต่างชาติซื้ออสังหาฯ

ซีบีอาร์อีผนึกไทยแลนด์อีลิท  ดึงกลุ่มต่างชาติซื้ออสังหาฯ
11 พฤษภาคม 2564
199

ซีบีอาร์อี หวังโควิดระลอก 3 คลี่คลายครึ่งปีหลัง จับมือ “ไทยแลนด์ อีลิท” แนะนำบริการซื้อขายให้เช่าครบวงจรเจาะนักลงทุนต่างชาติดึงโอกาสลงทุนอสังหาฯ ไทย หวังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศ

นางสาวจริญญา ยังประภากร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แผนกซื้อขายที่พักอาศัยโครงการ ซีบีอาร์อี ประเทศไทย กล่าวว่า แม้ปัจจุบันวิกฤติโควิด-19 ยังไม่คลี่คลายแต่เชื่อว่าสถานการณ์กลับสู่สภาวะที่ควบคุมได้หลังการฉีดวัคซีนเป็นไปอย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการเริ่มเปิดประเทศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้จะทำให้ประเทศไทยได้รับความสนใจจากนักลงทุนต่างชาติอีกครั้ง โดยเฉพาะตลาดระดับบนที่มักจะฟื้นตัวก่อนตลาดอื่นๆ ซึ่งซีบีอาร์อีเตรียมแผนทำการตลาดและสร้างแพลตฟอร์มรองรับการกลับมาของนักลงทุนต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูง

“ในระยะยาว ด้วยศักยภาพของประเทศไทย ผนวกกับการส่งเสริมการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพและต่อเนื่องของภาครัฐจะเป็นอีกปัจจัยที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจโดยนำเม็ดเงินลงทุนจากนักลงทุนชาวต่างชาติกลับเข้ามาสู่ประเทศไทยเพิ่มขึ้นภายในปีนี้”

ล่าสุดบริษัทได้ลงนามในบันทึกความร่วมมือกับ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ดำเนินโครงการบัตรสมาชิก ไทยแลนด์ อีลิท เพื่อขยายขอบข่ายการให้บริการที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นแก่สมาชิกบัตร เป็นการกระตุ้นการลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยให้นักลงทุนจากต่างประเทศ โดยมุ่งขยายฐานลูกค้าที่กว้างมากขึ้นผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ จับกลุ่มสมาชิกที่เป็นลูกค้าระดับบน มีสมาชิกหลักจากประเทศจีน ญี่ปุ่น อังกฤษ และสหรัฐ ซึ่งลูกค้าบางส่วนให้ความสนใจและต้องการเข้ามาลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ไทย แต่ยังขาดความรู้ในเรื่องข้อกำหนดและการมีข้อมูลตลาดที่เชื่อถือได้เพื่อช่วยในการตัดสินใจ

ทั้งนี้ ซีบีอาร์อี มีความพร้อมในการให้คำปรึกษาแก่นักลงทุนต่างชาติแบบครบวงจร โดยเป็นตัวแทนในการซื้อขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท รวมถึงบริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การวิจัยตลาด และการประเมินราคาทรัพย์สิน ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว ซีบีอาร์อีจะทำหน้าที่ให้คำแนะนำในการเลือกซื้อและการลงทุนโครงการที่พักอาศัย รีสอร์ทโฮม ตลอดจนอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่นๆ ที่ตรงกับความต้องการด้านการลงทุนของสมาชิกบัตร ไทยแลนด์ อีลิท แต่ละราย รวมทั้งให้บริการปล่อยเช่าที่พักอาศัยสำหรับลูกค้าที่ซื้อโครงการในกรุงเทพฯ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา

นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวที่สำคัญของไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ซึ่งจะช่วยขยายบริการให้แก่สมาชิกบัตร ไทยแลนด์ อีลิท กว่า 13,600 รายทั่วโลก โดยเฉพาะด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ทั้งยังเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ เสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับประเทศไทยในฐานะหนึ่งในทำเลที่น่าลงทุนและน่าอยู่อาศัยมากที่สุด

“ซีบีอาร์อีเป็นพันธมิตรที่เราเลือกให้เป็นที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ให้กับสมาชิก ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก รวมทั้งยังเป็นผู้นำในการเป็นตัวแทนบริหารงานขายให้ที่พักอาศัยในไทยที่มีมูลค่ามากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปมากมาย จะมีส่วนช่วยให้จำนวนสมาชิกเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ในปีนี้”

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง