รร.นายร้อยตำรวจ ประกาศเลื่อนสอบไปไม่มีกำหนด

รร.นายร้อยตำรวจ ประกาศเลื่อนสอบไปไม่มีกำหนด
14 เมษายน 2564
362

สตช. เลื่อนการสอบคัดเลือกข้อเขียน นักเรียนเตรียมทหารส่วนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกไปแบบไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคจะคลี่คลาย

14 เม.ย.2564 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง โฆษก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้องประชาชนว่า ตามที่ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ ได้กำหนดสอบข้อเขียนบุคคลภายนอกและข้าราชการตำรวจ เข้าเป็น นักเรียนเตรียมทหาร ในส่วนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 17 เม.ย.64 ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ นั้น เนื่องจากปัจจุบันมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศและมีแนวโน้มขยายวงกว้างมากขึ้น ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคและเป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลและ ศบค. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จึงขอประกาศ

เลื่อนการสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหารในส่วนของ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกไปก่อนโดยไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคจะคลี่คลาย ซึ่งจะมีการแจ้งวัน เวลา สถานที่สอบให้ทราบอีกครั้ง ทั้งนี้ผู้สมัครและผู้ปกครองสามารถติดตามข้อมูลความคืบหน้าได้จากเว็บไซต์ของโรงเรียนนายร้อยตำรวจ www.rpca.ac.th หรือโทรศัพท์ 034-312009

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง