เปิดไทม์ไลน์ 'ดีเจมะตูม' ติดเชื้อ 'โควิด-19' เผยเจอเพื่อนติดเชื้อ 9 ม.ค. ก่อนรู้ตัวเองติดเชื้อ

เปิดไทม์ไลน์ 'ดีเจมะตูม' ติดเชื้อ 'โควิด-19' เผยเจอเพื่อนติดเชื้อ 9 ม.ค. ก่อนรู้ตัวเองติดเชื้อ
21 มกราคม 2564
2,136

"ดีเจมะตูม" เปิดไทม์ไลน์ให้ดูชัดๆ 14 วัน พบว่าไปถ่ายรายการวิทยุที่ตึกจีเอ็มเอ็ม จัดปาร์ตี้วันเกิดที่ รร.ดังย่านสาธร เข้าร้านปิ้งย่าง ก่อนพบว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 จากที่ไปตรวจกับคุณแม่เมื่อคืนที่ผ่านมา

ภายหลัง ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ออกมาเปิดเผยว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด-19 หลังเดินทางไปตรวจโควิด-19 กับคุณแม่เมื่อคืนที่ผ่านม ขณะที่คุณแม่นั้นผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ

ทำให้คนบันเทิงที่มีไทม์ไลน์ใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม ได้ออกมารายงานถึงผลการตรวจเชื้อโควิดไม่ว่าจะเป็น ดีเจพุฒ-จุ๋ย ต้นหอม แต้ว ณฐพร เปิ้ลนาคร-ภรรยา ต่างเข้ารับการตรวจเชื้อและกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อรับผิดชอบต่อสังคม

ล่าสุด ดีเจมะตูม ได้โพสต์ภาพข้อความชี้แจงไทม์ไลน์ของตนเองก่อนจะทราบว่าตนเองติดเชื้อโควิด โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 7 ม.ค. มาจนถึงวันที่ทราบว่าตนเองติดเชื้อคือวันที่ 20 ม.ค. พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า "ทางมะตูมไม่นิ่งนอนใจที่จะรับผิดชอบต่อส่วนรวม จึงได้ขออนุญาตเปิดเผย Timeline เบื้องต้น มะตูมได้แจ้งเพื่อนร่วมงานและทางทีมงานที่ได้ร่วมงานกันในวันที่มีความเสี่ยงแล้ว โดยมะตูมเจอเพื่อนที่ติดเชื้อวันที่ 9 มกราคมโดยไม่มีอาการใดๆ และทราบอีกทีวันที่ 19 มกราคม เพื่อนมะตูมได้โทรมาแจ้งว่าพบเชื้อ จึงรีบไปตรวจและแจ้งผลกับทุกคน มะตูมรู้สึกผิดและเสียใจมากที่นำความเสี่ยงมาให้ทุกคน จึงอยากขอโทษเพื่อนๆ ร่วมงาน และทุกคนที่มีส่วนในครั้งนี้ด้วยครับ"

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง