รวบแล้ว! เอเย่นต์สาวขาย 'ยาเคนมผง' สารภาพรับมาจากย่านลำลูกกา

รวบแล้ว! เอเย่นต์สาวขาย 'ยาเคนมผง' สารภาพรับมาจากย่านลำลูกกา
12 มกราคม 2564
314

ตร.รวบเอเย่นต์ลอบขายยาเคนมผง ภายในชุมชน ย่านสายไหม รับสารภาพรับมาจากเพื่อนย่านลำลูกกา ราคากรัม 470 บาท แต่มาขายให้ลูกค้าราคากรัมละ 600 บาท ตร.คุมตัวดำเนินคดี

กลางดึกที่ผ่านมา ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจนครบาล 2 จับ น.ส.ศิริกาญจน์ เชื้อเขตกรรม หรือ นุ่น อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง ยาเคตามีน น้ำหนักประมาณ 7.35 กรัม ได้ภายในบ้านเลขที่ 200/163 ชุมชนจิตภาวรรณ 1 แยก 4 เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร

สำหรับคดีนี้ ตำรวจคดีนี้ ตำรวจสืบทราบว่า ผู้หญิงชื่อ นุ่น มีพฤติการลักลอบจำหน่ายยาเคตัวใหม่ (เคนมผง) ภายในชุนชนจิตภาวรรณ 1 พื้นที่สายไหม จึงลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวจนพบตัว นางสาวศิริกาญจน์ มีลักษณะตรงตามที่ได้รับรายงาน ยีนอยู่หน้าบ้าน จึงแสดงตัวขอทำการตรวจค้น

ด้าน น.ส.ศิริกาญจน์ ยอมรับว่า มียาเสพติด อยู่ในกระเป๋ากางเกง จำนวนหนึ่ง และเมื่อตรวจค้นในบ้านยังพบยาเสพติดของกลางซุกซ่อนอยู่อีกด้วย โดยพบว่า ของกลางเป็นยาตัวใหม่ ที่เรียกว่า เคนมผง ซึ่งมีส่วนผสมยาเค กับ ยาโรเช่ ซึ่งจะทำให้ออกฤทธิ์ได้แรงขึ้น โดยรับยามาจาก เพื่อนชายที่อยู่ลำลูกกาคลอง 2 ในราคากรัมละ 470 บาท และนำมาขายให้ลูกค้าย่านสายไหมในราคากรัมละ 600 บาท

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหามีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิต และ ประสาท ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (ยาเคตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฏหมาย ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลสายไหม ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง