5 จุดหมายการพักผ่อน "หยุดปีใหม่"

5 จุดหมายการพักผ่อน
24 ธันวาคม 2563 | โดย กรุงเทพธุรกิจ Explore
291

พักผ่อนให้หนำใจในช่วงหยุดยาว ส่งท้ายปีแห่งความเปลี่ยนแปลงกับ 5 จุดหมาย รับปีใหม่ที่จะต้องสดใสกว่าเดิม

เราทุกคนต่างผ่านอะไรกันมาเยอะ ตอนนี้คือช่วงเวลาดีที่สุดที่จะผ่อนคลายและเติมพลังด้วยการกลับมาอยู่กับครอบครัวและคนที่คุณรัก เพื่อการเฉลิมฉลองการเริ่มต้น “ปีใหม่” ด้วยการไปสำรวจ 5 จุดหมายแห่งการพักผ่อนเพื่อเฉลิมฉลอง "เทศกาลปีใหม่" หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง เพื่อกลับมาใช้เวลาพักผ่อนกับคนที่คุณรักในช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปี

หากคุณอยากสัมผัสกับสายลมเย็นๆ ในช่วงฤดูหนาวแบบนี้ ลองดูจุดหมายแห่งการพักผ่อนที่เขาใหญ่ ที่พร้อมให้คุณได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาระหว่างรับประทานอาหารและรายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย สไตล์บ้านไร่ในชนบทหรือเลือกไปท่องเที่ยวในภาคเหนือ เพื่อออกไปสัมผัสวัฒนธรรมล้านนาแบบดั้งเดิม ไม่ว่าคุณจะเลือกทำอะไร เตรียมพบกับประสบการณ์น่าตื่นเต้นที่รอคุณอยู่ทั่วประเทศไทยระหว่างช่วง "หยุดปีใหม่" นี้

160878681634

  • เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

"เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่" ตั้งอยู่ที่บ้านวังไทร เขาใหญ่ สถานที่สุดเพอร์เฟกต์สำหรับผู้ชื่นชอบธรรมชาติทุกๆ คน  พร้อมด้วยสนามหญ้าอันกว้างขวางและวิวภูเขาที่โอบล้อมคุณอยู่ นักเดินทางยังเพลิดเพลินไปกับการขี่ม้า ถ่ายรูปและปั่นจักรยานได้ที่นี่

160878683510

  • ชาลา นัมเบอร์ 6

เมืองแห่งความรื่นเริงและมีชีวิตชีวาอย่างเชียงใหม่ คือจุดหมายสำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับการเฉลิมฉลองช่วงปีใหม่นี้ เชียงใหม่หรือ “ล้านนา” อีกชื่อเรียกขานที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เชียงใหม่มีวัฒนธรรมที่โดดเด่นและมีเสน่ห์พร้อมด้วยประเพณีอันเปี่ยมไปด้วยความดั้งเดิม ที่ "ชาลา นัมเบอร์ 6" เหล่านักเดินทางจะได้เต็มอิ่มไปกับการตกแต่งแนวล้านนาแบบดั้งเดิมในทุกๆ พื้นที่ เฉลิมฉลองปีใหม่แบบคนในท้องถิ่นและเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจ เช่น วัดพระสิงห์ ประตูท่าแพและประตูช้างเผือก สถานที่อันตั้งอยู่สุดยอดของประเทศไทยนี้ เป็นสถานที่แนะนำสำหรับนักเดินทางชาว Booking.com ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่นและความเป็นธรรมชาติของสถานที่

160878685728

  • ยู พัทยา

เหล่านักเดินทางที่อยากหลบหนีความวุ่นวายบนถนน "ยู พัทยา" จังหวัดชลบุรี ที่อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียงขับรถสองชั่วโมง รีสอร์ทระดับโลกนี้ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน พร้อมด้วยห้องและวิลล่าที่ตกแต่งด้วยสไตล์อันโดดเด่น สำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบวิวริมชายหาด จุดหมายนี้คือตัวเลือกแสนเพอร์เฟกต์ให้คุณได้ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำอันสวยงาม และเพลิดเพลินไปกับวิวชายทะเลอันแสนวิเศษไปพร้อมๆ กัน

160878688688

  • นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี

"นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี" จุดหมายแห่งการพักผ่อนแห่งนี้พร้อมมอบประสบการณ์อันหรูหราให้กับนักเดินทางในช่วงปีใหม่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและร้านอาหารภายในโรงแรม ที่ตั้งของโรงแรมยังเดินทางโดยง่ายเพียงเดินจากสะพานแม่น้ำแควเท่านั้น คุณจะได้พบกับบรรยากาศแนววินเทจและวิวภูเขาเรียงรายพร้อมๆ กับการดื่มด่ำความสวยงามนี้จากอ่างจากุซซีส่วนตัวภายในห้อง

160878689993

  • แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

สำหรับเหล่านักเดินทางสายไนท์ไลฟ์โดยเฉพาะในช่วงปีใหม่แบบนี้ "แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค" คือจุดหมายสำหรับคุณ แขกของโรงแรมจะได้เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภายในอันโมเดิร์น สระว่ายน้ำแบบเอาท์ดอร์และเต็มอิ่มไปกับอาหารมากมายจากร้านอาหารในตัวโรงแรม ที่ชั้น 38 ของ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยังมีรูฟท็อปสุดหรูหราให้คุณได้สนุกสนานและใช้เวลาที่บาร์และบริเวณเอาท์ดอร์ที่คุณสามารถมองเห็นวิวเมืองกรุงเทพยามค่ำคืนจากชั้นดาดฟ้า

เพื่อให้การพักผ่อนเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด Booking.com ยังได้มอบข้อเสนอการเดินทางสำหรับเหล่านักเดินทางทุกคน โดยส่วนลดเริ่มต้นที่ 15 เปอร์เซ็นต์

ข้อมูลจาก Booking.com

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: