'โหรฟองสนาน' เปิดดวงคน 'ลัคนาราศีพิจิก' เริ่มออกจากทุกข์ได้บุญเก่าที่ทำไว้แบบแรงจัด

'โหรฟองสนาน' เปิดดวงคน 'ลัคนาราศีพิจิก' เริ่มออกจากทุกข์ได้บุญเก่าที่ทำไว้แบบแรงจัด
5 ตุลาคม 2563
8,050

"โหรฟองสนาน" เปิดดวงคน "ลัคนาราศีพิจิก" ระหว่าง 10 กันยายน 2563-9 พฤศจิกายน 2564 เริ่มออกจากทุกข์ได้บุญเก่าที่ทำไว้แบบแรงจัด

โหรฟองสนาน จามรจันทร์   โพสต์ข้อความระบุ  แม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 344 โดยฟองสนาน จามรจันทร์  เค้าโครงชีวิต-"ลัคนาพิจิก"-ระหว่าง 10 กันยายน 2563-9 พฤศจิกายน 2564 เริ่มออกจากทุกข์ได้บุญเก่าที่ทำไว้แบบแรงจัด
ภาพ "ลัคนาสถิตราศีพิจิก" และเรื่องราวต่างๆ ของชีวิต
มฤตยูจร(0) เดินอยู่ในราศีเมษ – 8 กรกฎาคม 2565 (มีเดินผิดปกติ)
พระราหูจร(8) ย้ายจากราศีมิถุนเข้าไปเดินในราศีพฤษภตั้งแต่ 10 กันยายน2563 – 29 มีนาคม 2565
พระพฤหัสบดีจร(5) ย้ายจากราศีธนูเข้าไปเดินในราศีมังกรระหว่าง 13พฤศจิกายน 2563 – 9 พฤศจิกายน 2564 (มีเดินผิดปกติ-ข้ามราศี)
พระเสาร์จร(7) ที่เดินผิดปกติข้ามกลับเข้าราศีธนู-จะเข้าไปเดินในราศีมังกร (อีกรอบ) ตั้งแต่ 5 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป – 1 มีนาคม 2566 (มีเดินผิดปกติ)
ท่านที่ลัคนา (ลัคนาคือเวลาเกิด-หาจากการผูกดวงชะตา) สถิตราศีพิจิกส่วนใหญ่มีทุกข์ถึงตัวเอง (พระเสาร์จรทับลัคน์) ต่อด้วยทุกข์-แบกภาระ-เหนื่อยหนักเรื่องหาเงินมานานแล้วจนแทบอยากโยนผ้าขาวถอดใจเอาดื้อ ๆ (พระเสาร์จรเข้าไปเดินในราศีธนู-ดินแดนการทำมาหาได้)
เน้นไปที่ช่วงใดช่วงหนึ่งตั้งแต่ตุลาคม 2562 – 13 พฤศจิกายน 2563 เกิดปรากฏการณ์สั่นสะเทือนใหญ่ในเรื่องการเงิน-การทำมาหาได้ของพวกท่านในแนวดีมากกว่าร้าย หรือร้ายก็มีดี ดีก็มีร้ายปน เช่น บางท่านเจรจาลดหนี้-ดอกเบี้ยกับสถาบันการเงินสำเร็จ บางท่านค้ำประกันหนี้ให้ลูกเพื่อเรียนต่อก้อนมหึมา บางท่านรู้ตัวว่าผ่อนอสังหาริมทรัพย์โดยไม่รู้ว่าทรัพย์สินถูกขายทอดตลาดไปแล้วต้องรีบหยุดผ่อน ฯลฯ
เมื่อได้ผ่านพ้นความเหนื่อยยากขนาดหนักมาแล้ว ต่อไปนี้คือลีลาชีวิตช่วงที่จะรับบุญเก่าและผลดี (มากกว่าร้าย) จากความทนยอมทุกข์ของพวกท่านถึงสองเกณฑ์โหร
160183199577
1. ระยะกินบุญเก่าแบบนิ่ม ๆ เรื่องเงิน ลูกหรือเด็กในความดูแลระหว่าง 13 พฤศจิกายน 2563 – 9 พฤศจิกายน 2564 (พฤหัสบดีจร5 เข้าไปเดินในราศีมังกร-ภพที่สาม-สหัชชะ..ถึงบุญเพรง คนยำเกรงให้ลาภา..ได้มาตรฐานนิจอ่อนไม่เด่น) เช่น บางท่านติดหุ้นแต่ได้เงินปันผลแทน เด็กในความดูแลได้เรียนต่อในสถาบันกลาง ๆ ลูกหลานได้งานแบบไม่โดดเด่นหรือเป็นงานชั่วคราว เด็กความในดูแลได้คู่ครองไม่ถูกใจมากนัก หรือลูกที่เคยอยู่บ้านเฉย ๆ ลุกขึ้นออกไปหางานทำ เป็นต้น
2. เริ่มเข้าสู่สภาวะโดดเด่นทั้งยศ-เงิน-ทอง ตั้งแต่ประมาณ 5 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไปยาวไปถึง 1 มีนาคม 2566 (พระเสาร์จร7 ย้ายจากราศีธนู ที่เคยทำให้ดวงชะตาแตกเรื่องเงิน ไปเดินในภพที่สามสหัชชะให้คุณตามโฉลก…ท่านทายหมายได้เพริศพรายยศเงินทอง)
จุดนี้ผู้เขียนขอย้อนเวลาพาท่านที่ลัคนาสถิตราศีพิจิกกลับไปตั้งแต่ประมาณพฤศจิกายน 2557 ที่พวกท่านส่วนใหญ่เกิดทุกข์ถึงตัวเอง (พระเสาร์จรทับลัคนา) หลังจากนั้นประมาณธันวาคม 2560 เป็นต้นมาทุกข์ย้ายจากตัวพวกท่านมาเป็นทุกข์เรื่องเงินแทน (พระเสาร์จรเดินในภพที่สอง)
โดยขอใช้ดูลีลาชีวิตกว้าง ๆ ของอดีตนายกรัฐมนตรีท่านหนึ่งที่เชื่อว่าลัคนาสถิตพิจิก ที่ใช้เวลาที่เกิดทุกข์ช่วงแรก (พระเสาร์จรทับลัคนา-แถมทับพระจันทร์ดวงเดิม๒..ผลคือ..พลันร้าย เกิดวิบัติฉิบหายลูกผัวหนี) ท่านขึ้นศาลเรื่องจำนำข้าวทุกนัดแบบสู้สุดใจขาดดิ้น แต่สุดท้ายท่านก็หนีไปต่างประเทศ พร้อมโทษจำคุก 5 ปี พอช่วงที่สอง(พระเสาร์จรเข้าภพการเงิน) ท่านถูกยึดบ้านที่ดินรถเก่ง และมีหนี้มหึมาหมื่นห้าพันล้านบาท
เมื่อทุกข์หนักผ่านพ้นไป ตั้งแต่ 5 ธันวาคม 2563 พวกท่านที่ "ลัคนาสถิตราศีพิจิก" (ส่วนใหญ่) จะได้เข้าสู่ช่วงหัวหน้าดาวร้ายให้คุณ(พระเสาร์จรภพที่สาม)ไปยาว (ถึง1มีนาคม 2566) แบบหนักแน่นและมั่นคง (พระเสาร์จรราศีมังกรได้มาตรฐานเกษตราธิบดี) แต่อาจจะมีบางท่านที่เกณฑ์ร้ายอื่นรองรับหรือแทรกเข้ามาก็จะกลายเป็นทุกขลาภ-ลาภทุกข์ไป เช่น บางท่านจบภาระที่ญาติมารบกวนเรื่องเงิน บางท่านพี่น้องกลับมาคืนดีกัน บางท่านพี่น้องพลัดพรากกันไปนานกลับมาอยู่ด้วยกัน บางท่านได้โชคจากการขนส่งทั้งทางใกล้ไกลหรือบางท่านได้โชคจากการเป็นนายหน้าคนกลางติดต่อสื่อสาร ฯลฯ
โชคนี้ยังแผ่รัศมีไปยังลูก ๆ -เรื่องในบ้าน- การเดินทางทั้งใกล้-ไกล(พระเสาร์จรทำมุมพิเศษถึงราศีมีน-เล็งราศีกรกฎ และถึงราศีตุลย์) เช่น ลูกหรือเด็กความในดูแลได้เลื่อนชั้นเลื่อนตำแหน่งตามระดับวาสนา หรือได้เรียนต่อในหรือต่างประเทศโดยได้ทุน เป็นต้น
3. ระหว่าง 5 ธันวาคม 2563 – 9 พฤศจิกายน 2564 ระยะเกิดการเปลี่ยนแปลงใหญ่ระดับแผ่นดินไหวขนาดใหญ่เรื่องญาติ-หรือเอกสารสัญญา-หรือการเดินทางทั้งใกล้-ไกล-เพื่อนบ้าน (พฤหัสบดีจร5หัวหน้าดาวดีกุมกับพระเสาร์จร7หัวหน้าดาวร้ายในภพที่สามสหัชชะ) เช่น บางท่านได้เซ็นต์สัญญาโครงการใหญ่ แต่บางท่านคราวเคราะห์เอกสารที่เซ็นต์มีปัญหาทางกฎหมาย บางท่านได้เดินทางไปทั้งใกล้และไกลในที่ที่ไม่คุ้นเคยหรือเคยไป บางท่านลูกได้ไปต่างประเทศภายใต้อุปการะของญาติ หรือบางท่านจบคดีมรดกกับพี่น้องหรือบางท่านได้เพื่อนบ้านใหม่ เป็นต้น
4. ตั้งแต่กันยายน 2563 - 29 มีนาคม 2565 พวกท่านมีแนวโน้มชวนหุ้นส่วนชีวิตเปลี่ยนบ้าน-ดิน-รถเก่งหรือโยงกับการเรียน (พระราหูจรเล็งลัคนา) เช่น บางท่านร่วมกับพี่น้องกู้เงินซื้อบ้าน บางท่านกับคู่ชีวิตเปลี่ยนบ้านใหม่เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะทำอะไรควรต้องระวังเอกสารสัญญาอย่าให้มีปัญหา
5. ตั้งแต่กันยายน 2563 - 29 มีนาคม 2565 ควรประคองชีวิตคู่ อาจเกิดเรื่องวุ่นวายในครอบครัว คู่ครองสร้างความหนักใจให้ แต่บางท่านที่โสดอาจจะได้คู่แบบต่างชาติ ต่างภาษา หรือคนที่ออกนักเลงด้านใดด้านหนึ่ง หรือไม่ก็ได้ตำรวจไปเลย (พระราหูจร8เล็งลัคนา)
6. ตั้งแต่กันยายน 2563 - 29 มีนาคม 2565 เป็นระยะที่พวกท่านจะโดดเด่น ทำงานฉลาด อาจมีโอกาสได้เลื่อนชั้น ตำแหน่ง เป็นใหญ่เป็นโต โด่งดังตามระดับวาสนา (พระราหูจรเล็งลัคนา-ได้กีฎะเกณฑ์)แต่ต้องระวังท่าทีไม่ใช้อารมณ์ใจร้อนวู่วาม หรือใส่ร้ายป้ายสีใครเพราะจะเกิดคดีความหรือเรื่องราวได้ง่าย ตามโฉลก…จะมัวเมา ว่าความเขา ภัยถึงตัว
7. ยังมีเกณฑ์สุขภาพทรุดโทรมต่อไป หรือไม่ก็คนใช้หรือผู้ใต้บังคับบัญชาก่อกวนสร้างปัญหาให้ หรือไม่ก็มีหนี้แบบแปลก ๆ ทั้งการเป็นเจ้าหนี้และลูกหนี้ (เกณฑ์มฤตยูจรเดินอยู่ในภพที่หก)
กล่าวโดยสรุป ท่านที่ "ลัคนาสถิตราศีพิจิก" ทั้งหลายที่โดยพื้นฐานชีวิตมักจะได้ดีโดดเด่นกว่าญาติ ๆ ในตระกูล..(ลัคนาอยู่พิจิกดียิ่งพ้นคิดยิ่งกว่าเผ่าพันธุ์) พวกท่านได้เข้าทุกข์ทั้งกับตัวเองและต่อด้วยเงินมานานแล้ว ต่อไปนี้เป็นโอกาสทองของชีวิตจากบุญเก่า และความพยายามสู้มาหนักของพวกท่าน
โดยเกณฑ์ดีกว่าร้ายนี้จะเกิดอย่างแรงในช่วงก่อนพฤศจิกายน 2564 โดยเกี่ยวพัน ทั้งเรื่องเงิน ลูก ๆ หรือเด็กในความดูแลหรือ ญาติหรือเอกสารสัญญา หรือการติดต่อสื่อสาร นายหน้าหรือ การเดินทางทั้งใกล้-ไกล
ข่าวดีคือหลังจากนั้นแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องราวของชีวิต แต่เกณฑ์ดีกว่าร้ายจะยังอยู่ เมื่อใกล้แล้วจะแจ้งให้ทราบต่อไป
ฟองสนาน จามรจันทร์
2 ตุลาคม 2563
แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง