'โหรฟองสนาน' เผยตามติดพระเสาร์จรในมังกร ลัคนาสิงห์โป๊ะเชะ ใช่เลย

'โหรฟองสนาน' เผยตามติดพระเสาร์จรในมังกร ลัคนาสิงห์โป๊ะเชะ ใช่เลย
5 กรกฎาคม 2563
16,015

"โหรฟองสนาน" เผยตามติดพระเสาร์จรในมังกร ลัคนาสิงห์โป๊ะเชะ ใช่เลย

"โหรฟองสนาน จามรจันทร์" โพสต์ข้อความระบุ แม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 331 โดยฟองสนาน จามรจันทร์ ตามติดพระเสาร์จรในมังกร-ลัคนาสิงห์โป๊ะเชะ-ใช่เลย
รูปลัคนาสถิตราศีสิงห์และเรื่องราวต่างๆ ของชีวิต พระเสาร์จร (7) เดินอยู่ในราศีมังกร 2 มีนาคม 2563-1 มีนาคม 2566 (มีเดินผิดปกติ) พระเสาร์จรเล็งใส่ราศีกรกฎ-ทำมุมฤทธิโยคถึงราศีมีน และราศีตุล
ในบรรดาดาวจรหลายดวงที่ใช้บ่งบอกจะเกิด แนวโน้มดี-ร้าย ของชีวิตคนได้ตลอดเวลานั้น ผู้เขียนเริ่มเก็บข้อมูลยิบถึงอาการที่เกิดกับผู้มีอุปการคุณให้เกียรติมาดูดวงชะตาที่ตลาดบองมาเช่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาการของพระเสาร์จร (7) ที่เพิ่งเริ่มย้ายจากราศีธนูเข้าไปเดินในราศีมังกรตั้งแต่ 2 มีนาคม 2563 และจะอยู่ที่นี่ถึงประมาณ 1 มีนาคม 2566

ที่ให้ความสนใจเพราะพระเสาร์เป็น หัวหน้าดาวร้ายหรือ บาปเคราะห์ เป็น ตัวโทษทุกข์ เป็น เทพเจ้าแห่งความระทม เดินไปที่ไหนก็ เกิดโทษเกิดทุกข์ ที่นั่น นานๆ จะให้คุณงามความดี กล่าวคือ โดยหลักใหญ่แล้วชีวิตคนสามสิบปีพระเสาร์จรจะให้คุณความดีสามครั้งเป็นเวลารวมประมาณแค่เจ็ดปีครึ่ง เมื่อเดินเข้าภพที่สาม (สหัชชะ)-ภพที่หก (อริ) และภพที่สิบเอ็ด (ลาภะ) ของดวงชะตาเท่านั้น

สำหรับท่านที่ ลัคนาสถิตราศีสิงห์ (ลัคนา-หาจากเวลาเกิด-ผ่านการผูกดวงชะตา) รอบนี้พระเสาร์จรที่เข้าไปเดินเข้าราศีมังกรอันเป็นภพที่หก (อริ) ของพวกท่าน ให้คุณ ตามคำทำนายที่เคยเขียนไปแล้วในแม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 317 ว่าจะ ..ได้ลาภใหญ่ก็ต้องใจอันสำราญ.. นั้น ผลเริ่มปรากฏออกมา เช่น

1.เจ้าชะตาลัคนาสถิตราศีสิงห์ท่านหนึ่งที่ก่อนหน้านี้พระเสาร์จรยังอยู่ที่ราศีธนู (ระหว่างธันวาคม 2560-2 มีนาคม 2563) โฉลกบอก.. จะได้ของ บ่เลิศพร้องพอใช้การ.. ทำอะไรก็ได้เพียงกลางๆ แต่เพราะราศีธนูเป็นดินแดนของการทำอะไรใหม่ๆ-ความหวังใหม่ๆ ก็เลยไปลงทุนเป็นหนี้ (พระเสาร์จรมาจากภพอริ-หนี้สิน) ซื้อเครื่องจักรใหม่ชนิดที่หลายคนในชีวิตคัดค้าน

ครั้นพอประมาณตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2563 อาการของพระเสาร์จรที่จะ ให้โชคใหญ่ ก็เริ่มออกอาการแบบเจ้าชะตางงๆ คือ ได้ประโยชน์จากความเจ็บไข้ได้ป่วย (อริ) ล่วงหน้า (ดาวใหญ่จะย้ายราศี บางคราวเกิดเหตุการณ์ก่อนวันย้ายจริงเป็นเดือน) คือผลจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ประเทศล็อกดาวน์ สินค้าของเจ้าชะตาขายดีเป็นเทน้ำเทท่า-ขนาดคนมาขอซื้อถึงหน้าโรงงาน ได้ใช้เครื่องจักรที่ก่อหนี้ซื้อไว้เต็มที่แบบไม่เคยเห็นมาก่อน

ก่อนจะเจอโชคใหญ่-ขายของดี เจ้าชะตาท่านนี้ได้ฟังคำทำนายของผู้เขียนในยูทูบ เมื่อมาเจอกับผู้เขียนประมาณมีนาคม 2563 เพื่อยืนยันว่าความแม่นของตำรา ผู้เขียนจึงได้บอกไปว่าอาการนี้อาจมีบางช่วงแผ่วไปบ้าง แต่โดยภาพรวมจะยาวไปถึงมีนาคม 2566

2.มีอีกท่านหนึ่งเคยฟังคำทำนายทางยูทูบของผู้เขียนมาพบและเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้กว่าจะได้งานด้านทำแอปพลิเคชันแต่ละงานต้องวิ่งหา-แข่งกับคนอื่นอุตลุด แล้วก็ได้พอใช้การไม่วิเศษเลิศเลอ แต่ครั้นเริ่มตั้งแต่ประมาณมีนาคม 2563 เป็นต้นมากลับได้งานใหญ่ประมาณสิบล้านบาท แถมยังมีคนติดต่อให้ไปทำแอปต่างจังหวัด (พระเสาร์จรที่มังกรเล็งใส่ราศีกรกฎ-ภพวินาศน์-แปลว่าห่างไกลของท่านที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์)

3.ตัวอย่างที่สามตั้งแต่ประมาณกุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นมา ท่านที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์ท่านหนึ่งได้งานซ่อม-ทาสีโรงงานขนาดใหญ่ (พระเสาร์จรที่ราศีมังกร-ภพอริ-ทำสิ่งที่เป็นปัญหา-แก้ไข-ซ่อม) พอเสร็จงานนี้ก็ได้งานต่อคือซ่อมบ้านชาวต่างชาติ (พระเสาร์ราศีมังกรทำมุมถึงราศีมีน-ภพมรณะ-คนแดนไกล-ต่างชาติ) เป็นบ้านหลังเล็กแต่งบประมาณสูงมาก

4.เจ้าชะตาที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์อีกหนึ่งคนสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างประเทศด้วยความลำบากเพราะต้องแข่งกับคนคุณภาพทั่วโลก ครั้นต้นมีนาคม 2563 หลังพระเสาร์จรเดินเข้ามังกรไม่กี่วัน มีมหาวิทยาลัยรับเข้าเรียนด้วยความยินดี

แต่ได้แล้วแทนที่จะได้สบายใจกลับเกิดปัญหาอุปสรรค (ราศีมังกรที่พระเสาร์เดินอยู่เป็นภพที่หก-อริคือปัญหาอุปสรรค) คือได้แล้วโควิด-19 ระบาด ลำบากทั้งการหาเที่ยวบินไปให้ทันเปิดเทอม-ต้องไปจากบ้านเกิดที่แสนจะปลอดภัย ไปผจญกับโรคติดต่อร้ายแรงในต่างแดนที่ควบคุมโรคได้ไม่ดีเท่าประเทศไทย

5.เจ้าชะตาที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์มีเกณฑ์ร้ายกว่าแทรกเข้ามา ต้องตาลีตาเหลือกกลับจากประเทศที่ไปเรียนเพราะประเทศนั้นเจอพิษโควิด-19 อย่างแรงทั้งคนติดเชื้อและตาย (พระเสาร์เดินในราศีมังกรภพอริ-ป่วย และพระเสาร์ทำมุมถึงราศีมีนภพมรณะ-ตาย-พลัดพราก) ด้วยค่าเครื่องบินที่แสนแพง ติดแหง็กที่เมืองไทยกลับไปเรียนต่อไม่ได้ ต้องใช้วิธีเรียนออนไลน์แทนจนบ่นว่าจ่ายค่าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำ แต่กลับต้องเรียนเหมือนมหาวิทยาลัยห้องแถว

 ขณะนี้เมื่อน่านฟ้าไทยเปิด (1 กรกฎาคม 2563) เจ้าชะตานี้ก็เตรียมตัวหาตั๋วเครื่องบินเพื่อกลับไปเรียนต่อแบบต้องระวังตัวแจ เนื่องจากประเทศที่จะไปควบคุมการระบาดได้ไม่ค่อยดีนัก

6.ตัวอย่างอาการอื่นๆ ที่เป็นตัวอย่างเพิ่มเติมกรณีพระเสาร์จรเดินอยู่ในภพที่หก-อริของดวงชะตา เช่น ป่วยแล้วได้โรงพยาบาลดีอย่างชื่นใจ-ขายของเก่าหรือวัตถุมงคลที่มีอยู่ได้เกลี้ยงบ้าน-ได้เงินจากญาติ (พระเสาร์จรถึงราศีตุล-สหัชชะ-ได้จากญาติ) เพื่อตอบแทนการดูแลคนป่วยที่ตาย (พระเสาร์จรถึงมีนภพมรณะ-มรดก) เป็นเงินก้อนใหญ่ ฯลฯ

ที่ได้ยกตัวอย่างมาทั้งหมดนี้ก็เก็บมาจากปูมโหรจากสถานการณ์จริง เพื่อบอกให้ท่านที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์ทราบว่า ไม่ว่าชีวิตจะเจออะไร-ดี-ร้ายแค่ไหน แต่ ระหว่างมีนาคม 2563-1 มีนาคม 2566 พวกท่านมีโอกาสได้ โชคใหญ่ก็ต้องใจอันสำราญ เช่น ได้งานใหญ่ สัญญาใหญ่เป็นระยะๆ โดยโชครอบนี้อาจจะมาจากปัญหา-การเจ็บไข้ได้ป่วย-การตาย-หนี้สิน-แดนไกล-ต่างชาติต่างภาษาก็ว่ากันไปตามอาการ

อีกทั้งระหว่างกลางเดือนพฤษภาคม 2563 เป็นต้นมา การได้อะไร อาจจะแผ่ว หรือมีการทบทวน แก้ไข หรือติดขัดบ้าง ครั้นตั้งแต่ต้นธันวาคม 2563 เป็นต้นไป การได้โชคใหญ่ก็จะกลับมาอีก และโปรดเข้าใจว่าการได้นี้เป็นไป ตามอาการ และ ระดับวาสนาของแต่ละคน ที่ไม่เหมือนและไม่เท่ากัน

อีกทั้งหากเจอปัญหาอุปสรรคใดก็ขอให้คิดขำๆ ว่า การได้อะไรจากพระเสาร์ไม่ใช่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก แถมได้แล้วอาจจะยังมีปัญหาเกิดให้แก้ไขหรือต่อสู้เป็นระยะๆ (พระเสาร์จรเดินอยู่ราศีมังกร ภพอริ-ปัญหาอุปสรรค) เพียงแต่เมื่อได้ก็จะชื่นใจไปนาน

สำคัญคือ การให้คุณของพระเสาร์จรรอบนี้สำหรับพวกท่านจะเกิดภายในมีนาคม 2566 และเป็นเพียง 1 ใน 3 ครั้งของโอกาสทองที่จะได้จากพระเสาร์จรในรอบ 30 ปี จึงควรสู้-ทำเพื่อเอาโชคใหญ่ให้ได้มากที่สุด

ครั้นพ้นมีนาคม 2566 ไปแล้วพระเสาร์จรจะค่อยๆ พลิกกลับเล่นงานพวกท่านให้เดือดร้อนอีกรอบ และส่วนใหญ่จะเจอหนักไม่เบาระดับชะตาแตกเลยล่ะ

แล้วเจอกันใหม่ก่อนที่ปลายปีนี้ที่ดาวใหญ่สองดวงจะย้ายราศีระยะใกล้กันคือพระราหูจรและพฤหัสบดีจร อันจะได้ทำนายภาพรวมใหญ่ๆ ของชะตาจรของพวกท่านช่วงปลายปี 2563-ปลายปี 2564 ให้ครบถ้วนต่อไป.

 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง