คนร้ายชิงทองสารภาพต้องการโดนวิสามัญ แต่วันก่อเหตุไม่มีตำรวจ

คนร้ายชิงทองสารภาพต้องการโดนวิสามัญ แต่วันก่อเหตุไม่มีตำรวจ

คนร้ายชิงทองสารภาพ มีปัญหาชีวิต ต้องการให้เจ้าหน้าที่วิสามัญ แต่วันก่อเหตุไม่มีตำรวจ

จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมืองลพบุรี ล่าสุดตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี สามารถควบคุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี ได้แล้ว โดย จนท.ควบคุมตัวไปสอบสวนใน มทบ.13

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ออกมาแถลงว่า คนร้าย เป็นครู ระดับผู้อำนวยการโรงเรียน เบื้องต้นไม่ได้ปฏิเสธในการก่อเหตุ ยันไม่มีการจับแพะ คนร้ายให้ความร่วมมืออย่างดี และเป็นคนเดียวที่ถูกจับตาตั้งแต่ต้น ด้านของกลางได้รวบรวมไว้เกือบครบแล้ว ทั้งปืนที่ใช้ก่อเหตุ รวมไปถึงทองที่ชิงมา และเชื่อว่าทีมสืบสวน สอบสวน และเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายของตำรวจมั่นใจ ไม่น่าผิดตัว ขอพี่น้องประชาชนอย่าใช้ความรุนแรงกับผู้ต้องหา คนร้ายได้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้ว เผยเตรียมตอบทุกคำถามพรุ่งนี้ (23 ม.ค.63)เวลา 10.30น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

เบื้องต้นมีรายงานว่าจากการเค้นสอบผู้ต้องหารายนี้ ยอมรับสารภาพ อ้างว่า ที่ก่อเหตุชิงทองเพราะมีปัญหาชีวิต มีความผิดหวังในชีวิต จึงก่อเหตุเพื่อต้องการให้ตำรวจวิสามัญตัวเอง แต่วันก่อเหตุไม่มีตำรวจเข้ามาระงับเหตุจึงได้หลบหนี และนำเอาทองไปทิ้งที่แม่น้ำใน จ.สิงห์บุรี

โดยผู้ต้องหารายนี้นั้นทางชุดสืบสวนได้ติดตามพฤติกรรมมาตลอด หลังจากได้ข้อมูลจากพลเมืองดี จึงรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับใน 6 ข้อหาหนัก

อ่านข่าว-ตรวจ DNA 'ครูฆ่าชิงทอง' จาก 'เหงื่อ' ทำอย่างไร ได้ผลแค่ไหน?