นักศึกษาสาวโพสต์แฉ 'ดาราดัง ฟ.' มอมยา แชร์ประสบการณ์เตือนภัย

นักศึกษาสาวโพสต์แฉ 'ดาราดัง ฟ.' มอมยา แชร์ประสบการณ์เตือนภัย
17 พฤศจิกายน 2562
7,006

นักศึกษาสาว แชร์ประสบการณ์เตือนภัย เล่าเหตุการณ์ถูกมอมยา จากดาราดัง อักษรย่อ “ฟ”

กลายเป็นประเด็นฉาวในชาวสื่อสังคมออนไลน์ได้ค้นหาคำตอบอีกครั้ง เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความเตือนภัยผู้หญิง ซึ่งข้อความระบุว่า...

อ่านให้จบนะคะ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ที่เจอมากับตัว และเตือนภัยผู้หญิงทุกคนให้ระวังตัวเวลาไปไหนมาไหน หรือรับของจากใคร ข้อความอาจจะยาวนิดนึง แต่หนูอยากให้ทุกคนอ่านให้จบนะคะ

คือหนูเป็นนักศึกษาฝึกงานอยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งนึง และได้รู้จักกับรุ่นพี่คนนึง เค้าดีมากๆ สอนงานเราทุกอย่าง ค่อยช่วยเหลือเราตลอด มีอะไรก็สามารถปรึกษาเค้าได้ จึงทำให้เราเชื่อใจและไว้ใจเค้ามาก เมื่อวันที่ 12 ที่ผ่านมา รุ่นพี่คนนี้ชวนหนูไปกินข้าว เราก็ออกไปไม่ได้คิดอะไร แต่เริ่มผิดสังเกตตั้งแต่เค้าบอกให้เราบอกคนอื่นว่าออกมากับเพื่อนนะ ไม่ต้องบอกว่าออกมากับพี่ เราด้วยความที่ไว้ใจไม่ได้อะไร ก็ออกไปกินข้าวกับเค้าที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เป็นร้านปกติมาก ไม่ใช่ผับหรือบาร์ใดๆ ทั้งสิ้น เป็นร้านขายพวกสปาเก็ตตี้ แฮมเบอร์เกอร์ทั่วๆ ไปแถวๆ ลาดกระบัง

และได้ไปเจอกับดาราคนนึง ซึ่งรุ่นพี่ที่ไปกับหนูรู้จักและสนิทสนมกับดาราคนนี้มาก เรานั่งคุย สั่งอาหารมากินกันตามปกติ กันไปซักพัก เราก็รู้สึกดีนะเออเค้าตลกดีเนอะ เป็นดาราก็ไม่ถือตัว เฟรนลี่ดี

จากนั้นไม่นาน ดาราคนนั้นเค้าก็ให้หนูกินเจลลี่ ซึ่งเค้าบอกว่ามันเป็นเจลลี่จากแคลิฟอร์เนียหนูทานไปรสชาติอร่อยเลยแหละ แล้วถามเค้าว่ามันคืออะไร เค้าก็พูดแบบทีเล่นทีจริงว่า กัญชา หนูก็ไม่คิดว่าเค้าจะมาให้กัญชาเราจริงๆ กลางร้านอาหาร และยังบ่ายๆ อยู่เลย

หลังจากนั้นไม่นานรุ่นพี่ที่ทำงานเค้าก็เอาเจลล้างมือมาบีบใส่มือทุกคน แล้วถามว่าเย็นมั้ย ซึมยัง ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่ามันหมายความว่าอะไร ชักพักเค้าสองคนเหมือนให้สัญญาณกัน เพื่อออกไปสูบอะไรกันก็ไม่รู้นอกร้าน ซึ่งหนูก็นั่งอยู่ที่โต๊ะคนเดียว จากนั้นรุ่นพี่ที่ทำงานเดินเข้ามาก่อน บอกว่าพี่ออกไปสูบไอนี้มา แต่หนูจำไม่ได้ว่ามันคืออะไร หลังจากนั้นไม่นานดาราคนนั้นก็กลับเข้ามาแล้วก็ถามหนูเหมือนรู้ว่าจะมีอาการอะไรเกิดขึ้น

หลังจากนี้ เค้าถามหนูว่า หิวมั้ย อยากกินน้ำอะไรหวานๆ ซ่าๆ เปล่า พอเค้าถามปุ๊ป หนูมึนหัวเลยโลกหมุน เบลอไปเลย หัวใจเต้นแรงมาก เหมือนจะหลุดออกมาจากอก หนูรู้ตัวว่าตัวเองต้องโดนมอมยาแน่ๆ เลยโทรศัพท์หาคุณพ่อ เค้าสองคนก็พยายามห้าม ไม่ให้โทร แต่หนูไม่ยอม

157397907793

หนูพยายามไปขอความช่วยเหลือโต๊ะข้างๆ ก็ไม่มีใครมาช่วย เพราะเค้าเห็นว่ามากับดาราดาราคนนั้นก็ยังมาตวาดหนูว่าน้องเมาก็อย่าไประรานโต๊ะอื่นเค้า คือตอนนั้นหนูไม่ไหวแล้ว หัวใจเต้นเร็วและเรงมาก เหมือนหายใจไม่ทันหนูให้เค้าเรียกรถพยาบาล ก็ไม่มีใครเรียกให้หนู รุ่นพี่ที่ไปกับหนูเรียก grab car มารับแต่ไม่ได้ปักหมุดไป รพ. แต่ปักไปที่อื่น ซึ่งหนูไม่ทราบว่าที่ไหน หนูแข็งใจบอกให้พี่ grab เปลี่ยนจุดหมาย ให้ไปส่งหนูที่ รพ. และ call กับคุณพ่อตลอด ไม่ยอมวางสายจากคุณพ่อจนกว่าจะถึง รพ. โชคดีที่ รพ. อยู่ข้างหน้าอีก 2 กม. หนูถึงรอดมาได้ โชคดีที่รอดมาได้อย่างหวุดหวิด เลยอยากเตือนภัยผู้หญิงทุกคนให้ระวัง

ทั้งนี้ มีการระบุด้วยว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นกับเพื่อนเราเอง “โดยดาราอักษรย่อ ฟ.” ผญ.ทุกคนควรอ่าน จะได้ระวังตัวช่วยกันแชร์หน่อยนะคะ ตอนนี้เพื่อนเราแจ้งความแล้ว แต่กลัวเรื่องจะเงียบและคิดว่าน่าจะมีคนเคยโดนเหมือนกัน

157397909926

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: