นายกฯถามเด็กราชภัฏกาญจนบุรี รักลุงตู่จริงหรือเปล่า

นายกฯถามเด็กราชภัฏกาญจนบุรี รักลุงตู่จริงหรือเปล่า
12 พฤศจิกายน 2562
862

"พล.อ.ประยุทธ์" นำถก "ครม.สัญจร" เด็กราชภัฏกาญจนบุรี ชูป้ายเชียร์ เผยดีใจถามรักลุงตู่จริงหรือเปล่า

เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 62 เวลา 08.30 น. ที่ห้องประชุมอรพิม ชั้น 2 อาคารบริการวิชาการและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ต.หนองบัว อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 (กาญจนบุรี ราชบุรี และสุพรรณบุรี) ก่อนเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 12562

ซึ่งถือเป็นการประชุมครั้งแรกของรัฐบาลประยุทธ์ 2 โดยก่อนการประชุมนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้มาถือป้ายต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ มีข้อความ อาทิ เรารักนายกฯ ลุงตู่ , FC.ลุงตู่ , รักลุงตู่ , We love ชิมช้อปใช้ , รักคนเมืองกาญจน์นานๆนะ โดยนายกรัฐมนตรีได้เข้าไปถ่ายรูปและเซลฟี่กับนักศึกษาอย่างเป็นกันเอง พร้อมกล่าวว่า ดีใจและรักลุงตู่จริงหรือเปล่า ขอให้กำลังใจทุกคน เมื่อเรียนจบไปเป็นครูก็ขอให้เป็นครูรุ่นใหม่ ไม่ใช่สอนวิชาการเพียงอย่างเดียว ทุกคนตั้งใจเรียนและเลือกเรียนคณะที่ตลาดมีความต้องการ ขอให้เป็นเด็กดี

ทั้งนี้ เมื่อนายกฯ เห็นป้ายข้อความที่นักศึกษาเขียนว่า We love ชิมช้อปใช้ จึงถามว่าได้ใช้หรือเปล่า ซึ่งนักศึกษา ตอบว่า ใช้ครับ จากนั้นนายกฯ ได้ชมนิทรรศการสินค้าโอท็อปที่เป็นภูมิปัญญาของชาวจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมถ่ายภาพหมู่กับครม.

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง